Top website cung cấp sản phẩm cho thú cưng tại USA

date_range5/4/2019
share
Ngày nay, chúng ta thích mua sắm trực tuyến để khỏi đi ra ngoài chọn các sản phẩm. Khi bạn mua đồ dùng cho chó, bạn nên quan tâm đến các thành phần trong công thức, giá cả hoặc lợi ích của chúng. Đây là một số website mua sắm các sản phẩm đồ dùng cho thú cưng được tin tưởng hàng đầu tại USA

1. Chewy.com

Trang web này cung cấp cho chủ sở hữu một lượng lớn nguồn cung cấp chó đến từ hơn 1000 thương hiệu nổi tiếng như Royal Canin, Wellness, Natural Balance, Instinct, Taste of the Wild. Màn hình của trang web rất dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Hơn nữa, nó không chỉ cung cấp sản phẩm cho chó mà còn cung cấp một số video về cách hướng dẫn chăm sóc thú cưng theo cách tốt nhất, đó là lý do tại sao Chewy là trang web phổ biến nhất đối với người Mỹ.

2. Amazon.com

Amazon rất phổ biến đối với mọi người trên toàn thế giới vì giao hàng nhanh và cung cấp nhiều loại sản phẩm. Với nguồn cung cấp sản phẩm cho chó, trang web này cung cấp một loạt các loại như thực phẩm, đồ ăn, đồ chơi, vật tư y tế, thuốc kiểm soát ve và bọ chét, giường và đồ nội thất. Giống như Chewy, Amazon vẫn trang bị cho chủ sở hữu một số kiến ​​thức hoặc mẹo để chăm sóc chó của họ một cách tốt nhất.

3. 1800petsupplies.com

Như tên của trang web này, nó cung cấp khoảng 1800 hàng hóa cho vật nuôi. Đặc biệt, trang web cung cấp hơn 30 loại vật tư đến từ các thương hiệu nổi tiếng để chủ sở hữu có thể tin vào chất lượng của hàng hóa. Hơn nữa, nó có một số chương trình giảm giá thu hút mọi người đáng kể. Cuối cùng, khách hàng có thể nhận được 30% giảm giá cộng với giao hàng miễn phí cho các đơn hàng từ $ 69 trở lên.

4. Petsmart.com

Trang web của Petsmart là sự kết hợp giữa Chewy và Amazon vì màn hình tương tự. Điều đặc biệt ở trang này là khách hàng có thể tiết kiệm 5% khi họ mua trực tuyến - đó là lý do tại sao bạn có thể tham khảo trang web này bên cạnh những trang web khác đã đề cập ở trên.

5. Barkbox.com

Barkbox.com sẽ là trang web tốt nhất cho chủ sở hữu để tạo bất ngờ và hạnh phúc cho chú chó của bạn. Mỗi BarkBox có ít nhất 2 đồ chơi sáng tạo, 2 túi đối xử hoàn toàn tự nhiên, nhai, được chọn từ bộ sưu tập theo chủ đề độc đáo của mỗi tháng. Trang web đã phục vụ hơn 2.000 000 con chó trên thế giới để chủ sở hữu có thể tin vào chất lượng của mỗi hộp.

6. Dog.com

Dog.com là một trang web khác cho mọi người có thể tham khảo mua sắm trực tuyến. Tất cả các nguồn cung cấp chó là gọn gàng tương tự như các trang web khác ở trên. Các chủ sở hữu có thể tiết kiệm tiền của họ lên đến 30% cho mỗi đơn hàng trên $ 69.

7. Usadogshop.com

Usadogshop đã có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thú cưng trong hơn 20 năm và nó được đảm bảo với nguồn cung cấp thú cưng độc đáo được sản xuất 100% tại Hoa Kỳ. Trang web cung cấp nhiều loại phụ kiện đáng yêu cho chó ngoại trừ thức ăn. Khi khách hàng mua hàng hóa trực tuyến trên trang web này, họ có thể được giao hàng miễn phí với đơn hàng chỉ hơn 34,99 đô la.

8. Petco.com

Petco chứa tất cả các lợi ích của các trang web trên từ nguồn cung cấp đến dịch vụ. Với nguồn cung cấp chó, nó cung cấp một loạt các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng và giá cả. Mặt khác, trang web này không chỉ cung cấp một số lời khuyên cho khách hàng mà còn cung cấp các dịch vụ từ đầu đến đuôi cho chó như chải lông cho chó, tự rửa chó, huấn luyện chó tích cực, chăm sóc thú y, v.v.

9. Mickeyspetsupplies.com

Trang web này là nơi tốt nhất để khách hàng mua phụ kiện cho những chú chó đáng yêu của họ. Nó được đảm bảo rằng tất cả các nguồn cung cấp được sản xuất tại Hoa Kỳ. Hơn nữa, trang web của Mickey bao gồm một số ứng dụng cho khách hàng có thể tham khảo các mẹo và lời khuyên, đánh giá của khách hàng và thư viện ảnh.

10. Petflow.com

Trang web này rất đáng yêu và dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Hơn nữa, nó cung cấp nguồn cung cấp chó khổng lồ với thức ăn chất lượng cao, đồ ăn, đồ chơi, chăm sóc sức khỏe, dụng cụ làm sạch và phụ kiện. Khách hàng có thể nhận được vận chuyển miễn phí với đơn hàng trên $ 49.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!