Top website cung cấp sản phẩm cho thú cưng tại Nga

date_range5/18/2019
share
Mua sắm trực tuyến là một hoạt động thuận tiện có thể tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều. Bài này sẽ cung cấp cho khách hàng một số trang web tốt nhất về nguồn cung cấp sản phẩm cho chó ở Nga:

1. Zoochic-eu.ru

Zoochic là một trang web nổi tiếng cung cấp cho khách hàng gần 8000 sản phẩm như thực phẩm, đồ chơi, quần áo, giày dép, … Tất cả các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng ở Nga như Concept for Life, Purizon, Rocco, Wolf Wilderness. Nếu bạn là khách hàng mới của trang web này, bạn sẽ được giảm giá 5% cho đơn hàng đầu tiên. Hơn nữa, tất cả các khách hàng có thể nhận các dịch vụ vận chuyển miễn phí với các đơn đặt hàng từ 69 €. 

2. Korma55.ru

Korma55 là một cửa hàng thú cưng với một lượng lớn các sản phẩm vật nuôi. Nó cung cấp một loạt các loại thức ăn cho chó chất lượng và được chứng nhận, chất độn, vitamin, xử lý, và các phụ kiện khác nhau. Màn hình của trang web rất dễ sử dụng và tìm sản phẩm cho tất cả mọi người. Hơn nữa, khách hàng có thể nhận được dịch vụ giao hàng miễn phí khi đặt hàng từ 500 rúp, nếu bạn là khách hàng thường xuyên, bạn sẽ có nhiều phiếu giảm giá hơn từ trang web. 

3. Zoomarket.tomsk.ru

Zoomarket sẽ cung cấp cho bạn tất cả các sản phẩm mà khách hàng cần để chăm sóc những chú chó của họ như thức ăn, đồ chơi, đồ dùng và nhà vệ sinh. Các loại thức ăn cho chó được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như Acana, Royal Canin, Bosch, Hill's, Proplan, … để khách hàng có thể tin vào chất lượng của nguồn cung cấp. 

4. Royal-canin.ru

Royal Canin.ru là trang web của Royal Canin Brand tại Moscow, trang web cung cấp thức ăn cho chó với các thành phần tự nhiên và chất lượng cao. Không chỉ trang web mà cả thương hiệu đã có kinh nghiệm trên thị trường hơn 50 năm với việc chăm sóc sức khỏe cho chó. Hơn nữa, nó cung cấp một số lời khuyên cho chủ sở hữu hiểu thêm về vật nuôi của họ. 

5. Pethop.ru

Đây là một trang web khác cung cấp đồ dùng cho chó cho người dân ở Nga, nó chứa khoảng 2000 sản phẩm như thực phẩm, đồ dùng, thuốc thú y, mỹ phẩm chải chuốt, đồ chơi, vệ sinh, tã lót, giường, v.v. Trang web có nhiều chương trình giảm giá bán hàng có thể lên tới 60% để khách hàng có thể tiết kiệm tiền rất nhiều. 

6. Zooclub-perm.ru

Trang web này cung cấp cho khách hàng 13 loại khác nhau với gần 5000 nguồn cung cấp sản phẩm cho chó như đạn dược, thuốc thú y, vitamin, vệ sinh và chăm sóc, cửa chó, đồ chơi, chuồng, giường, bát, và đồ dùng vận chuyển. Màn hình của trang web rất dễ sử dụng cho tất cả mọi người. 

7. зооландия.рф

Đây là trang web tốt nhất để mua đồ dùng cho chó của Nga với gần 30 loại sản phẩm khác nhau. Nó có hơn 7000 thành viên và nhiều đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Các khách hàng có thể nhận được dịch vụ vận chuyển miễn phí cho các đơn đặt hàng từ 499 rúp. 

8. Unizoo.ru

Đây là một trang web khổng lồ về nguồn cung cấp với hơn 20 000 sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Giống như các trang web khác, nó vẫn cung cấp cho chó một số sản phẩm từ thực phẩm đến sức khỏe. Màn hình được thiết kế rất đáng yêu và dễ sử dụng. 

9. Lubimchik.ru

Trang web được thiết kế đơn giản để sử dụng và tương tự như các trang web khác trong các sản phẩm cung cấp. Nó kết hợp với hơn 250 thương hiệu trong kho để cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng như Royal Canin, Whiskas, Hill's, Sheba, Cesar. Các khách hàng có thể nhận được dịch vụ vận chuyển miễn phí với đơn đặt hàng từ 1500 rúp. 

10. Zveryatam.ru

Trang web cuối cùng mà chúng tôi thực sự muốn giới thiệu tới khách hàng là Zveryatam - trang web mà bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn đồ dùng cho chó. Nó cung cấp hơn 5000 sản phẩm cho chó như thức ăn, vitamin, đồ chơi, dầu gội. Có thể, điểm trừ trên trang web này là màn hình hiển thị khá khó sử dụng.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!