Top website cung cấp sản phẩm cho thú cưng tại Mexico

date_range5/18/2019
share
Mua sắm trực tuyến cho chó cưng là một hoạt động thuận tiện có thể tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều. Bài đánh giá này sẽ cung cấp cho khách hàng một số trang website cung cấp các sản phẩm cho chó cưng ở Mexico:

1. Perrodemundo.com

Đây là trang web cung cấp cho khách hàng một số sản phẩm chất lượng dành cho sự nghỉ ngơi, ăn, chơi, đi dạo. Cùng với chất lượng sản phẩm cao, giá của chúng cũng cao hơn các trang web khác. Các khách hàng có thể nhận được dịch vụ vận chuyển miễn phí khi mua hàng trên $ 1000.

2. Condesapetcenter.com

Đây là một trang web dành cho việc chăm sóc sức khỏe của chó, nó cung cấp một số dịch vụ để hỗ trợ sức khỏe của tất cả các giống chó. Phòng khám riêng của nó luôn phục vụ khách hàng 24 giờ mỗi ngày để với bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào, chủ sở hữu có thể đưa thú cưng của họ đến phòng khám để được điều trị đúng giờ. 

3. Pethopmexico.com

Đây là trang web phổ biến nhất cho những người ở Mexico muốn mua đồ dùng cho chó của họ. Nó cung cấp một số sản phẩm với giá cả phải chăng như đồ chơi, thực phẩm, đồ ăn, chế độ chăm sóc sức khỏe. Màn hình của trang web được thiết kế đơn giản để sử dụng cho tất cả mọi người. 

4. Petco.com

Petco là trang web phổ biến nhất cho việc cung cấp chó trên toàn thế giới và Mexico cũng vậy. Nó được đảm bảo để cung cấp cho khách hàng tất cả các sản phẩm đến từ các thương hiệu ưu tú với giá tốt nhất. Trang web này có một loạt các sản phẩm cho chó như thực phẩm, đồ chơi, bọ chét và ve, chăm sóc răng miệng, sức khỏe, sản phẩm chăm sóc cơ thể chó, dụng cụ nhà ở của chó. Hơn nữa, nó cung cấp một số dịch vụ từ đầu đến đuôi cho một con chó như chải chuốt, huấn luyện tích cực, bệnh viện thú cưng, chỗ ở và đi dạo, nhận nuôi. 

5.Dogs-store.chopeo.mx

Đây là một trang web đơn giản để mua tất cả các sản phẩm của chó. Trước khi mua sắm, khách hàng được yêu cầu đăng ký để trở thành thành viên của trang web. Nó không chỉ chứa các sản phẩm cho chó mà còn bán cả thú cưng, do đó, bạn có thể tìm và nhặt một thú cưng cho bạn khi truy cập trang web này. 

6. Petnutrition.mx

Petnutrition.mx bao gồm nhiều chức năng cho chủ sở hữu vì nó cung cấp không chỉ các sản phẩm cho chó mà còn cung cấp một số mẹo trong blog của nó để hỗ trợ thêm kiến ​​thức cho khách hàng. Điều đặc biệt trong trang web này là khách hàng có thể liên hệ với nhân viên trực tuyến để hỏi bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm. Bạn cũng có thể nhận được dịch vụ giao hàng miễn phí cho các đơn hàng từ $ 599. 

7. llaospet.com

Trang web được thiết kế rất đáng yêu và đơn giản để sử dụng. Nó cung cấp không chỉ các sản phẩm cho chó mà còn một số dịch vụ chải chuốt và spa để giúp thú cưng của bạn có thể thư giãn thoải mái. Các sản phẩm được cung cấp bởi trang web bao gồm thực phẩm, đồ chơi và giường. Nó có 5 loại dịch vụ chải chuốt và spa được đảm bảo để mang đến sự thư giãn cho thú cưng của bạn.

8. Casaluna.com

Giống như các trang web khác, Casaluna cung cấp tất cả các sản phẩm dành cho chó để hỗ trợ chủ sở hữu trong việc chăm sóc thú cưng của họ. Nó chia các nguồn cung cấp thành nhiều nhóm nhỏ để giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các vật tư như phụ kiện, đồ chơi, nhãn hiệu, sản phẩm và quần áo. 

9. Cedacan.com

Trang web cung cấp chủ yếu thức ăn cho chó của thương hiệu là X-dog. Nó có một loạt các sản phẩm từ con chó con đến chó trưởng thành. Tất cả các nguồn cung cấp được đảm bảo để cung cấp sức khỏe tốt nhất cho con chó mà mọi người có thể tin tưởng sử dụng. Hơn nữa, nó có blog riêng cung cấp rất nhiều mẹo và video ngắn để cung cấp cho chủ sở hữu nhiều kiến ​​thức hơn về thú cưng của họ. 

10. Qkn.com

Trang web cuối cùng chúng tôi thực sự muốn giới thiệu với bạn là Qkn.com. Nó cung cấp cho khách hàng một số phụ kiện cho vật nuôi của họ như da, nylon và các sản phẩm khác như mặt hàng nhập khẩu, giường và thảm, dây xích. 

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!