Top website cung cấp sản phẩm cho thú cưng tại Argentina

date_range5/18/2019
share
Ngày nay, các hoạt động mua sắm trực tuyến là phổ biến nhất ở tất cả các quốc gia vì chúng rất thuận tiện cho nhiều người bận rộn. Do đó, chăm sóc thú cưng không trở thành một hoạt động khó khăn do nhiều công cụ trợ giúp trên Internet. Bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng một số trang web cung cấp sản phẩm cho chó tốt nhất ở Argentina:

1. Ubuy.com

Ubuy là trang web chứa nhiều loại sản phẩm như điện tử, điện thoại di động, sách, ô tô. Tuy nhiên, nó vẫn cung cấp sản phẩm cho chó từ thực phẩm đến sức khỏe. Trang web rất dễ sử dụng và đặt hàng. 

2. Countrysidepet.com

Trang web được thành lập nhằm mục đích cung cấp vật nuôi để cung cấp các sản phẩm lớn cho chủ sở hữu lựa chọn. Khách hàng có thể mua sắm với nhiều loại vật tư như vòng cổ, sản phẩm nha khoa, cửa ra vào, nhà ở, đồ chơi, vắc-xin, bọ chét và ve, đánh v.v. Tất cả các sản phẩm được sắp xếp với bảng chữ cái để bạn có thể tưởng tượng rằng trang web chứa nhiều sản phẩm cho chúng tôi. 

3. Thú cưng.net

Trang web cung cấp 2 công cụ chính là mua sắm và học tập. Với việc mua sắm, nó có nhiều sản phẩm cho một con chó như pin, vòng cổ, phụ kiện, nắp cửa, làm sạch thú cưng, v.v. và chắc chắn, tất cả các vật tư đều rất chất lượng để sử dụng cho chú chó của bạn. Hơn nữa, mỗi sản phẩm được cung cấp một số video ngắn để giới thiệu và cách sử dụng cho khách hàng. Với việc học, trang web hướng dẫn cho chủ sở hữu một số bài học cần thiết để sử dụng vật tư một cách tốt nhất. 

4. Mascotasdelbotanico.com

Tất cả các trang web đã đề cập ở trên chỉ cung cấp cho khách hàng một số phụ kiện cho chó không có thức ăn, do đó, chúng tôi thực sự muốn giới thiệu với khách hàng trang web này mà chủ sở hữu có thể tìm thức ăn cho chó của họ. Không chỉ thực phẩm mà còn nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà bạn có thể khám phá thêm khi truy cập trang web. 

5. Centropet.com

Một trang web khác mà chủ sở hữu có thể tham khảo để mua đồ dùng cho chó là Centropet. Nó cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm cho chó từ thức ăn đến chăm sóc sức khỏe. Hơn nữa, nó vẫn cung cấp một số lưu ý hoặc lời khuyên để giúp khách hàng có thể chăm sóc thú cưng của họ một cách tốt nhất. 

6. Almacenparamascotas.com

Trang web này cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng cao và hoàn toàn an toàn cho chú chó của bạn. Một số đồ dùng cho chó được cung cấp như bữa ăn cân bằng, băng tải, ghế bành, đồ chơi, ghế dài, quần áo, phụ kiện, đồ phế liệu, chăm sóc và vệ sinh. Nó hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và trang web rất dễ sử dụng. 

7. Timberline.com

Timberline là trang web nổi tiếng với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và nhiều loại đồ dùng cho chó. Khi bạn truy cập trang web, bạn có thể thấy rất nhiều sự lựa chọn cho một con chó như đi văng và giường, đồ chơi và bordellos, làm đẹp và vệ sinh, quần áo, đào tạo, thực phẩm, ném vv. Để nhanh hơn trong việc tìm kiếm các sản phẩm, trang web chia thành nhiều bộ lọc như trọng lượng, giá cả, tuổi tác, chủng tộc, nhãn hiệu, để tiết kiệm thời gian của khách hàng.

8. Listado.mercadolibre.com

Trang web này tương tự như Ubuy vì nó chứa nhiều nguồn cung cấp không chỉ các sản phẩm cho chó, tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy một số thực phẩm hoặc phụ kiện cho thú cưng của mình trên trang web này. 

9. Puppis.com

Trang web này cung cấp nhiều loại sản phẩm cho con chó của bạn với giá cả phải chăng. Khách hàng có thể nhận được một số chương trình giảm giá như giảm giá 5% cho lần mua hàng đầu tiên, giảm giá 10% cho đơn hàng thứ hai. Hơn nữa, trang web vẫn có một blog để chủ sở hữu có thể chia sẻ mẹo, hình ảnh của họ cho người khác. 

10. Casperpetstore.com

Trang web này chứa nhiều loại sản phẩm như phụ kiện, đồ trang trí, kẹo, dụng cụ, đồ chơi, hóa chất, thực phẩm và pipet. Hơn nữa, nó vẫn có một số lời khuyên cho các chủ sở hữu để hỗ trợ kiến ​​thức của họ về con chó. 

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!