Top website cung cấp sản phẩm cho chó tại Trung Quốc

date_range5/18/2019
share
Cuộc sống hiện đại, mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và dễ dàng, nó góp phần tiết kiệm thời gian đi lại mà bạn vẫn nhận được những sản phẩm chất lượng. Do đó, bài viết này sẽ đưa ra một số trang web mua sắm các sản phẩm dành cho thú cưng của bạn tại Trung Quốc

1. AliExpress.com

Trang web này cung cấp gần 15 nhóm đồ dùng cho chó như phụ kiện cho chó, đồ chơi, vòng cổ, dụng cụ cho ăn, nhà cửa, bác sĩ thú y. Tất cả các sản phẩm trên trang web đều có chất lượng cao và giá cả phải chăng. 

2. Made-in-china.com

Trang web này tương tự như Aliexpress vì nó cung cấp cho khách hàng hơn 150.000 sản phẩm như quần áo, phụ kiện, giường, cổ áo, đồ chơi. 

3. AliExpress

Alibaba là trang web phổ biến nhất trên thế giới và bạn không thể bỏ qua người sáng lập tài năng Jack Ma, do đó, bạn có thể tin vào các nguồn cung cấp trên trang web. Nó cung cấp cho chủ sở hữu một số nhóm vật tư cho chó như làm sạch và chải chuốt sản phẩm, giường và phụ kiện, vòng cổ và dây xích. 

4. Epet.com

Epet là trang web phổ biến nhất chỉ dành cho vật nuôi. Nó cung cấp rất nhiều sản phẩm cho một con chó như gần 400 sản phẩm tắm mát, hơn 2500 thức ăn chính và đồ ăn nhẹ, hơn 2000 đồ chơi, khoảng 300 chăm sóc sức khỏe. 

5. Tjbfchongwu

Trang web này cung cấp cho khách hàng các loại thức ăn cho chó chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Hơn nữa, nó vẫn còn một số mới để cung cấp thêm thông tin về tình trạng chó cho chủ sở hữu có thể cập nhật. 

6. Dog126.com

Dog126 không phải là một trang web chỉ cung cấp đồ dùng cho chó mà giá cả phải chăng. Không chỉ chó mà còn các động vật khác, chủ sở hữu có thể chọn vật nuôi cho chúng với các lựa chọn như loại cơ thể, giống chó, tuổi, giá cả và vắc-xin.

7. Pets - central.com

Trang web cung cấp cho khách hàng một số dịch vụ chất lượng với 3 nhóm chính là y tế, mua sắm và dịch vụ chung. Trong các dịch vụ y tế, nó cung cấp bệnh viện, phẫu thuật, nha khoa. Trong mua sắm, nó có một cửa hàng trực tuyến, cửa hàng phòng khám và giao hàng tận nhà. Cuối cùng, nói chung, các dịch vụ có chải chuốt, nội trú, đào tạo và châm cứu. 

8. Petsoo.cn

Trang web này cung cấp cho khách hàng không chỉ thức ăn cho chó mà còn cả nguồn cung cấp chó đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Purina, Royal Canin, AvoDerm. Có thể, nó khá khó sử dụng trên màn hình của trang web, nhưng các sản phẩm vẫn có chất lượng. 

9. Doglemi.com

Trang web vẫn cung cấp nguồn cung cấp chó chất lượng cao cho người dân ở Trung Quốc. Các sản phẩm của nó bao gồm quần áo cho chó, áo khoác, bọc ghế xe hơi, đồ chơi, phụ kiện, trên sàn.

10. Cww.181010.com

Trang web này chứa một số sản phẩm đào tạo thú cưng, làm đẹp, sức khỏe và thị trường. Nó có trụ sở tại Trung Quốc để nếu chủ sở hữu muốn xem nhiều sản phẩm hơn, họ có thể đến cửa hàng trực tiếp.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!