Top website cung cấp sản phẩm cho chó tại Philippines

date_range5/25/2019
share
Mua sắm trực tuyến là một hoạt động thuận tiện có thể tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều. Đánh giá này sẽ cung cấp cho khách hàng một số trang web tốt nhất về nguồn cung cấp sản phẩm cho chó ở Philippines:

1. ilovemypets.ph

Trang web này có chứa một số nguồn cung cấp như đối xử với chó, chăm sóc sức khỏe, giường và chăn, ... Nó vẫn cung cấp một số thực phẩm hữu cơ 100% cho những người chủ thích nuôi chó của họ bằng nguồn thực phẩm hữu cơ. Để hỗ trợ khách hàng mua sắm, trang web có dịch vụ trò chuyện trực tuyến để khách hàng có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào về các sản phẩm trên trang web. 

2. petwarehouse.ph

Giống như các trang web khác, kho Pet chứa nhiều loại sản phẩm cho chó như điều trị, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc răng miệng, vitamin và chất bổ sung, chải chuốt, đồ chơi, phụ kiện, ... Tất cả các sản phẩm được đảm bảo sản xuất từ ​​các thương hiệu nổi tiếng như Royal Canin, Orijen, Purina.

3. dogandthecityph.com

Trang web cung cấp cho chủ sở hữu và con chó của họ không chỉ các sản phẩm tự nhiên mà còn một số dịch vụ thiết yếu. Các nguồn cung cấp bởi trang web bao gồm thực phẩm, đồ chơi, sức khỏe,…Các dịch vụ được phục vụ cho một con chó như bác sĩ thú y, chải chuốt. 

4. iprice.ph

Iprice không phải là một trang web chỉ dành cung cấp sản phẩm cho chó, nó cung cấp tới 55 000 sản phẩm cho một con chó với nhiều nhãn hiệu, cửa hàng, giá cả, màu sắc. Điều đặc biệt của trang web này là dịch vụ vận chuyển nhanh hơn các trang khác. 

5. thepetshop.ph

Trang web này tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm cho chó như thực phẩm, phụ kiện, sức khỏe, dọn dẹp và kiểm soát mùi, đồ chơi và lồng. Những vật tư này được đảm bảo hoàn toàn an toàn cho vật nuôi và được bán với giá phải chăng. 

6. petcentral.ph

Trang web này có 4 chức năng chính cung cấp cho chó là thị trường, vật nuôi để bán, dịch vụ thú cưng và blog. Với thị trường, nó cung cấp hơn 2000 sản phẩm cho một con chó trong các nhóm quần áo, thực phẩm, dược phẩm, phụ kiện và đồ chơi. Với vật nuôi để bán, trang web cung cấp nhiều loại chó để mọi người có thể chọn. Cuối cùng, trang web có một số dịch vụ cho một chú chó như chải chuốt, bệnh viện, huấn luyện thú cưng. 

7. caminadepet.com

Nó chia sản phẩm thành 5 nhóm nhỏ để giúp khách hàng tìm thấy nguồn cung cấp dễ dàng hơn như thực phẩm, đồ ăn, chăm sóc sức khỏe, vui chơi và nhà. Tất cả các sản phẩm được bán với các thành phần chất lượng cao với giá cả phải chăng. Hơn nữa, nó có dịch vụ chăm sóc thú cưng và phòng khám để hỗ trợ các chủ sở hữu. 

8. vetcoreplus.com

Trang web Vetcoreplus được thiết kế với màn hình sang trọng và các sản phẩm được làm nổi bật trên trang web này. Chó cung cấp bao gồm sức khỏe, chăn nuôi, chải chuốt và phụ kiện. Hơn nữa, nó cung cấp cho khách hàng một số chương trình giảm giá có thể lên tới 30%. 

9. thedogspaphilippines.com

Trang web có tên khác là The Dog Spa and Hotel - tại sao nó được gọi như vậy? Bởi vì trang web không chỉ cung cấp các sản phẩm cho chó mà còn cung cấp các dịch vụ tốt nhất bao gồm spa và khách sạn cho chó. Nó hoàn toàn tin tưởng vào các dịch vụ này với gần 1000 đánh giá tích cực từ khách hàng. Các sản phẩm được cung cấp trên trang web bao gồm các phụ kiện, làm đẹp, thực phẩm, sức khỏe và điều trị. 

10. ubuy.com.ph

Ubuy là trang web chứa nhiều loại sản phẩm như điện tử, nhà bếp, và ăn uống, sách, sản phẩm văn phòng,... Tuy nhiên, khi bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp sản phẩm chó trên trang web này, nó vẫn cung cấp cho bạn hơn 2000 sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!