Top website cung cấp sản phẩm cho chó tại Australia

date_range5/18/2019
share
Mua sắm trực tuyến là một hoạt động thuận tiện có thể tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều. Bài viết sẽ cung cấp cho khách hàng một số trang web tốt nhất về các nguồn cung cấp sản phẩm cho chó tại Úc:

1. Petcircle.com

Đây là cửa hàng thú cưng trực tuyến lớn nhất của Úc hợp tác với hơn 250 thương hiệu và nhận được gần 22.928 đánh giá tích cực về khách hàng, do đó, chủ sở hữu có thể tin vào chất lượng sản phẩm trên trang web này. Nó sắp xếp nguồn cung cấp chó thành 4 nhóm để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng thực phẩm, món ăn, vật tư và thương hiệu của chúng tôi.

2. Petstock.com

Một trang web khác bạn có thể tham khảo để mua đồ dùng cho chó là Petstock chứa hơn 6000 sản phẩm. Nó cung cấp một loạt các nhóm cho các sản phẩm cho chó như thực phẩm, quần áo, cho chó ăn, và các phụ kiện, đào tạo, dọn dẹp, chải chuốt và các vật tư khác. Các khách hàng có thể nhận được dịch vụ vận chuyển miễn phí cho các đơn hàng trên $ 25. Hơn nữa, trang web vẫn có một số lời khuyên tốt cho các chủ sở hữu để chăm sóc vật nuôi của họ tốt hơn. 

3. Mypetwarehouse.com

Trang web này cung cấp một loạt các sản phẩm dành cho chó như giường, sách, và phương tiện truyền thông, bát, thức ăn, dọn dẹp, thức ăn, bọ chét, chải chuốt, dầu gội, v.v. Nó thu hút khách hàng không chỉ là một nguồn cung cấp chất lượng cao mà còn một số chương trình giảm giá lên tới 35%. Hơn nữa, khách hàng có thể giảm giá 10% với lần mua đầu tiên và giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trên $ 49,99.

4. Thevetshed.com

Trang web được thành lập từ năm 2003 và đã có gần 20 năm cung cấp đồ dùng cho chó. Nó cung cấp các sản phẩm khổng lồ cho một con chó như phụ kiện, bát, đồ chơi, chăm sóc sức khỏe, thiết bị huấn luyện, chải chuốt, thức ăn. Hơn nữa, nó vẫn có một số video ngắn để hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng đồ dùng cho chó. 

5. Ebay.com

Ebay là trang web không chỉ có ý định cung cấp cho chó, tuy nhiên, nó vẫn cung cấp một số sản phẩm chất lượng cao cho vật nuôi của chúng tôi. Điều đặc biệt ở eBay là dịch vụ vận chuyển nhanh hơn các trang web khác. 

6. Petshopdirect.com.au

Petshopdirect là trang web phổ biến nhất về đồ dùng cho chó ở Úc, nó thường cập nhật các sản phẩm mới để bắt kịp xu hướng cho thú cưng của chúng tôi. Các sản phẩm được cung cấp bao gồm thực phẩm, điều trị bọ chét, đồ chơi, nha khoa, chăm sóc sức khỏe, tẩy giun.

7. Petbarn.com

Trang web này cung cấp gần 20 nhóm sản phẩm cho chó như thức ăn, đồ ăn, bọ chét và ve, chải chuốt, đồ chơi, quần áo. Nó vẫn có một số dịch vụ cho chó như bác sĩ thú y, rửa chó DIY, bảo hiểm, khách sạn, trường học chó con. Hơn nữa, trang web rất đáng yêu và dễ sử dụng cho tất cả mọi người. 

8. Vetsupply.com

Giống như các trang web khác, Vet cung cấp cho khách hàng nguồn sản phẩm thức ăn, bọ chét và ve, nha khoa, giun, chăm sóc khớp, tai và mắt, đồ chơi, phụ kiện, trên đường, v.v. Tuy nhiên, điều đặc biệt trên trang web này là khách hàng có thể nhận được dịch vụ vận chuyển miễn phí với tất cả các đơn đặt hàng với bất kỳ giá nào. 

9. Jumbopets.com

Jumpopets là trang web tốt nhất để mua đồ dùng cho chó cung cấp một sản phẩm khổng lồ và tất cả chúng đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Một số sản phẩm mà khách hàng có thể tham khảo để mua cho thú cưng của họ như thức ăn, giường, áo khoác, chải chuốt, chăm sóc sức khỏe. Trang web có blog riêng cung cấp thêm thông tin cho chủ sở hữu biết về các sản phẩm. 

10. Dogue.com

Dogue là một cửa hàng trực tuyến cho một con chó cung cấp nhiều loại sản phẩm như những người khác đã đề cập ở trên. Nó có một số dịch vụ để hỗ trợ cho các chủ sở hữu chăm sóc thú cưng của họ như chải chuốt, chăm sóc ban ngày, kinh nghiệm bán lẻ, chó con. 

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!