Top website cung cấp sản phẩm cho chó tại Ấn Độ

date_range5/18/2019
share
Cuộc sống hiện đại, mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và dễ dàng, nó góp phần tiết kiệm thời gian đi lại mà bạn vẫn nhận được những sản phẩm chất lượng. Do đó, bài viết này sẽ đưa ra một số trang web mua sắm các sản phẩm dành cho thú cưng của bạn tại Ấn Độ

1. Headsupfortails.com

Trang web đã được thành lập vào năm 2008 và có kinh nghiệm hơn 10 năm để cung cấp đồ dùng cho chó. Nó có một loạt các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như thực phẩm, bát, thức ăn, đồ chơi, cổ áo, giường. Hơn nữa, trang web vẫn có một số video ngắn để dạy mọi người cách chăm sóc thú cưng của họ một cách tốt nhất. 

2. Loyaltypetzone.com

Đây là một trong những cửa hàng cung cấp thú cưng đáng tin cậy nhất của Ấn Độ. Nó có những sản phẩm khổng lồ cho một con chó từ thức ăn đến sức khỏe và giải trí. Nó kết hợp với các thương hiệu nổi tiếng như Royal Canin, Trixie, Acana để mọi người có thể tin tưởng sử dụng. Hơn nữa, nó vẫn có blog riêng để hỗ trợ chủ sở hữu thêm thông tin về nguồn cung cấp chó. 

3. Shakehands.co.in

Trang web cung cấp cho khách hàng 5 nhóm vật tư chính của chó là vật phẩm, thức ăn, chải chuốt và đồ chơi. Nó có nhiều sản phẩm để sử dụng cho tất cả các giống chó và độ tuổi. Trang web nhận được nhiều đánh giá tích cực trên google, do đó, khách hàng có thể tin vào các sản phẩm khi sử dụng. 

4. Petshop18.com

Petshop18.com cung cấp rất nhiều sản phẩm cho chó đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Trang web của nó rất dễ sử dụng vì được chia thành nhiều nhóm như danh mục, tình trạng chứng khoán, nhà sản xuất, độ tuổi, giai đoạn sống, loại sản phẩm, trọng lượng... để giúp khách hàng cảm thấy thuận tiện hơn khi sử dụng. 

5. Dogspot.in

Nếu bạn đang tìm kiếm trang web bán thức ăn cho chó khổng lồ, bạn nên tham khảo Dogspot - một trang web cung cấp nhiều loại thực phẩm khác nhau và tất cả chúng đều rất chất lượng. Bên cạnh đó, nó vẫn còn các sản phẩm khác như làm sạch, giường, lồng, bánh quy mà các chủ sở hữu có thể tham khảo để mua. Hơn nữa, nó có nhiều chương trình giảm giá lên tới 80% thu hút nhiều khách hàng. 

6.    Petshopindia.com

Trang web được đảm bảo cung cấp cho khách hàng tất cả các sản phẩm tốt nhất với các thành phần chất lượng cao và giá cả phải chăng. Nó có một lượng lớn đồ dùng cho chó như ve và các sản phẩm bọ chét, đồ chải chuốt, đồ chơi, giường và chiếu. Các khách hàng có thể được miễn phí vận chuyển hơn 600 / đơn hàng. 

7. Marshallspetzone.com

Giống như các trang web khác, Marshall Pet Zone vẫn cung cấp cho khách hàng một số sản phẩm chất lượng cao với gần 3000 sản phẩm cho chó. Hơn nữa, nó có nhiều chương trình giảm giá để thu hút nhiều khách hàng hơn và có thể các phiếu giảm giá có thể lên tới 50%. 

8. Pupkart.com

Pupkart là một trang web khác cung cấp cho khách hàng một số đồ dùng cho chó như thức ăn, dụng cụ cho ăn, vòng cổ và dây xích, làm sạch, chải chuốt, đồ chơi, chăm sóc sức khỏe, huấn luyện và phụ kiện. Điều đặc biệt trong trang web này là khách hàng có thể thiết kế áo hoodie cho chú chó của họ với mức giảm giá 30%. 

9. Petworld.in

Trang web này chứa rất nhiều sản phẩm cho chó như thức ăn, đồ ăn và nhai, chăm sóc sức khỏe với hơn 5000 nguồn cung cấp. Hơn nữa, nó vẫn cung cấp dịch vụ thú cưng cho các chủ sở hữu như salon chải chuốt, huấn luyện và khách sạn thú cưng. 

10. Dogkart.in

Trang web này rất đáng yêu để sử dụng và nó chứa nhiều loại vật tư được chia thành 4 nhóm chính là ăn, chơi, chạy và ị. Hơn nữa, Dogkart vẫn cung cấp cho chủ sở hữu một số đĩa DVD giáo dục để dạy con chó của họ. 

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!