TOP sản phẩm điều trị bọ chét, ve ở thú cưng

date_range4/18/2019
share
Những chủ nhân nuôi chó làm thú cưng chắc hẳn sẽ rất khổ sở nếu phát hiện ra các loại bệnh có trên người chú chó của họ như bọ chét, ve,… Việc điều trị sẽ rất mất thời gian và cần rất nhiều sự kiên nhẫn và bạn phải sử dụng một số loại thuốc xịt hoặc sản phẩm đặc biệt cho chúng. Bài viết này, Buy4dog.com sẽ gợi ý một số loại sản phẩm trị bọ chét mà bạn có thể tham khảo:

1.     Thuốc xịt ve chó Hantox Spray

Là một loại sản phẩm dạng xịt được lựa chọn phổ biến hiện nay với thể tích 100ml, 200ml, 300ml của hãng thú y Hanvet – Việt Nam. Thuốc được chiết xuất từ hoa cúc có tác dụng làm tê liệt hệ tiêu hóa của ve chó, bọ chét, các loại kí sinh trùng và chúng không thể hút máu từ vật chủ. Tần suất xịt 5 -10 lần/ 1kg/ 1 tuần.

2.     Thuốc xịt ve chó Frontline Spray

Sản phẩm này có xuất xứ từ Pháp, là loại thuốc xịt đặc trị có hiệu quả nhanh chóng nhất được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thuốc sẽ tác dụng lên hệ thần kinh của ve chó, bọ chét làm chúng chết ngay sau tiếp xúc. Hơn nữa, thuốc cũng có tác dụng kiểm soát tình trạng viêm da dị ứng ở da thú cưng nên chủ nhân nên an tâm khi chọn lựa sử dụng.

3.     Thuốc trị ve chó Fiptox 100ml

Cũng là một loại thuốc xịt ngoài da được tin dùng nhiều hiện nay bởi giá thành rẻ, tiêu diệt bọ chét và ve trên người thú cưng nhanh.

4.     Thuốc xịt, phun ve chó Veme Frondog

Thuốc này có thể sử dụng cho những chú chó trên 8 tuần tuổi thậm chí cả chó mẹ đang mang thai. Bạn dựng ngược lông chó lên rồi xịt vào những chỗ khuất dưới da, các loài kí sinh trùng sẽ nhanh chóng ngấm thuốc và bị tiêu diệt, lưu ý không xịt vào mắt, miệng và những vết thương hở vì dẫn đến tổn thương da. Bảo quản thuốc nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

5.     Thuốc xịt ve chó Topline 50ml

Là loại thuốc xịt trực tiếp và có tác dụng tiêu diệt rận, ve chó, bọt chét cũng như ấu trùng của chúng trong vòng 24 giờ sử dụng. Sản phẩm không có độc tính nên có thể sử dụng cho thú cưng 2 tuần tuổi trở lên và chó mẹ mang thai.

6.     Thuốc tiêm trị ve chó Bivermectin 0,1%

Đây là loại thuốc tiêm có hiệu quả tiêu diệt bọ chét, ve chó, rận lên tới 90%. Khi sử dụng loại này, chủ nhân sẽ tiêm tổng cộng 3 mũi cách nhau 5 ngày và sẽ nhận thấy tác dụng ngay mũi tiêm đầu tiên. Nếu không sử dụng hết, bạn có thể bọc kín và để vào ngăn mát của tủ lạnh, ngăn cách thực phẩm mà chúng ta sử dụng.

7.     Thuốc nhỏ gáy điều trị ve chó, bọ chét Fronline Plus

Thuốc này đa dạng về mẫu mã nhưng đều có tác dụng nhanh chóng trong việc điều trị các kí sinh trùng, bọ chét, ấu trùng trên bộ lông của thú cưng. Bạn cắt ống thuốc và nhỏ theo chiều từ gáy đến sống lưng, sau đó không nên tắm chó mà phải đợi 2 ngày sau đó.

8.     Thuốc trị ve chó dạng nhai Nexgard

Thuốc này có tác dụng tiêu diệt và hỗ trợ điều trị các bệnh về da khác cho cơ thể thú cưng ở dạng nhai khi chủ nhân trộn với thức ăn hoặc nước uống. Sử dụng cho chó 8 tuần trở lên, trong thời gian 1 tháng.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!