Top 10 website cung cấp sản phẩm cho thú cưng tại Nhật Bản

date_range5/18/2019
share
Mua sắm trực tuyến là một hoạt động thuận tiện có thể tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều. Bài viết sẽ cung cấp cho khách hàng một số trang web tốt nhất về các nguồn cung cấp sản phẩm cho chó tại Nhật Bản

1. Peppynet.com

Trang web này chứa rất nhiều sản phẩm cho chó như thức ăn, đồ ăn nhẹ, giường, đồ chơi, vòng cổ, … để mọi người có nhiều lựa chọn và chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất cho thú cưng của mình. Hơn nữa, khách hàng có thể nhận được dịch vụ vận chuyển miễn phí với đơn hàng trên 5.000 yên. 

2. Search.rakuten.co.jp

Đây là một trang web dành cung cấp sản phẩm của thú cưng với số lượng lớn các sản phẩm từ nhiều mức giá khác nhau. 

3. Nipponpet.co.jp

Trang web này không chỉ là cửa hàng cung cấp đồ dung cho chó mà còn có đội ngũ nhân viên có kiến ​​thức chuyên môn để họ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào như tư vấn làm đẹp, kỷ luật, quản lý sức khỏe, cách cung cấp thức ăn và nuôi dạy. Trang web này đã phục vụ cho thú cưng gần 50 năm ở Gifu và Ogaki. 

4. Tarky-jp.com

Trang web chỉ tập trung vào việc cung cấp đồ dùng cho chó như thiết bị di dạo, kỷ luật, đồ chơi, vật tư neo đậu, sản phẩm chăm sóc, v.v. Hơn nữa, nó vẫn có một số lời khuyên cho các chủ sở hữu để hướng dẫn về cách sử dụng các sản phẩm cho con chó một cách tốt nhất. 

5. Poshpet.jp

Trang web là nguồn cung cấp các sản phẩm cho chó và chia thành các nhóm nhỏ để tăng sự thuận tiện khi tìm kiếm góp phần tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tìm kiếm nguồn cung từ các nhóm như danh mục, mục đích, phạm vi giá và thương hiệu. Khách hàng có thể nhận dịch vụ vận chuyển miễn phí với đơn hàng từ 500 yên. 

6. Petnoah.co.jp

Noah Ark không chỉ cung cấp rất nhiều đồ dùng cho chó mà còn có rất nhiều dịch vụ để hỗ trợ chủ sở hữu trong việc chăm sóc thú cưng của họ. Các sản phẩm cho chó được cung cấp bao gồm mũ trùm đầu, đồ ăn nhẹ, đồ chơi, đồ huấn luyện, sản phẩm làm đẹp, khác v.v. Bạn có thể tham khảo trang web của Noah khi bạn muốn tìm một khách sạn thú cưng với chất lượng dịch vụ cao. 

7. Dogpla.com

Nếu bạn đang tìm trang web tốt nhất để mua một số phụ kiện cho chó của bạn như vòng cổ, dây dẫn và dây nịt. Đây là trang web tốt nhất cho các chủ sở hữu để chọn những hàng hóa này với thiết kế hiện đại, hình dáng đa dạng và hoàn toàn an toàn cho thú cưng của bạn. 

8. Green-dog.com

Đây là trang cửa hàng phổ biến nhất để cung cấp chó với người dân ở Nhật Bản, nó không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho chó mà còn một số dịch vụ tốt nhất. Các dịch vụ được cung cấp bởi trang web bao gồm chải chuốt, bệnh viện, khách sạn, người giữ thú cưng, …

9. Creativeyoko.co.jp

Trang web này cung cấp nhiều loại hàng hóa cho chó được thiết kế thành nhiều hình dạng, màu sắc, cách sử dụng, trên vv. Màn hình của trang web rất đáng yêu để sử dụng. Hơn nữa, nó có cửa hàng riêng tại Takeshita Dori để chủ sở hữu có thể đến để xem sản phẩm thực sự. 

10. P2-pet.com

Nếu bạn đang tìm một trang web chứa nhiều dịch vụ cho chú chó của mình, bạn không nên bỏ qua trang web P2-pet vì nó rất phổ biến để giải quyết vấn đề của bạn. Nó cung cấp cho các chủ sở hữu không chỉ các cửa hàng trực tuyến mà còn một số dịch vụ như chải chuốt, phòng khám, chăm sóc sức khỏe,…

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!