TOP 10 Website cung cấp sản phẩm cho Chó Tại UK

date_range4/9/2019
share
Chó được biết đến như những người bạn tốt nhất của con người vì vậy chúng ta có trách nhiệm trong việc chăm sóc chúng. Tuy nhiên, việc bận rộn trong xã hội ngày nay khiến các chủ sở hữu thú cưng không có nhiều thời gian để đi mua sắm sản phẩm tốt nhất cho vật nuôi. Để giải quyết, nhiều thương hiệu nổi tiếng cho chó đã thiết lập các trang web bán sản phẩm trên Internet để thuận tiện hơn cho khách hàng. Sau đây là một số trang website tại UK có thể tham khảo:

1. Pet-Supermarket

Trang web đầu tiên trong danh sách liệt kê là Pet – Suprmarket, trang này đã nhận được 4 sao đánh giá dựa trên cuộc khảo sát 55.853 đánh giá khác nhau của khách hàng ở Trustpilot. Trang web này kết hợp với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Purina, James Wellbelond, Royal Canin, Feliway, vv khách hàng thực sự có thể tin vào chất lượng sản phẩm. Mặc dù là một siêu thị internet, trang web vẫn cung cấp tất cả các vật dụng mà chủ sở hữu cần cho việc chăm sóc chó như phụ kiện, giường, quần áo, chăm sóc sức khỏe, chải chuốt, trên tường.

2. Monster

Monster được biết đến là cửa hàng cung cấp vật nuôi trực tuyến tốt nhất ở Anh, nơi cung cấp nhiều loại sản phẩm cho chủ sở hữu có thể dễ dàng chọn ra các hàng hóa tốt nhất để sử dụng cho con chó của họ. Trang web này kết hợp với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và mang đến các chương trình giảm giá hữu ích hơn cho chủ sở hữu. Hơn nữa, Monster cung cấp cho khách hàng một số lời khuyên để chăm sóc thú cưng của họ một cách tốt nhất.

3. Petplanet

Đây thực sự là một trang phổ biến cung cấp các sản phẩm giá tốt dành cho chó thông qua mạng Internet ở Anh. Điều thú vị nhất về Petplanet là chương trình giảm giá – một số đồ dùng được giảm giá lên tới 75%. 

4. Bitiba

Bitiba là nơi duy nhất mà khách hàng có thể tìm thấy mọi thứ cần thiết cho chó với giá chiết khấu, trang web này cũng đảm bảo rằng là một cửa hàng thú cưng trực tuyến rẻ nhất Vương quốc Anh. Bitiba nhận được nhiều sự thuyết phục của khách hàng không chỉ vì giá rẻ của sản phẩm mà còn cả chất lượng của nó. 

5.  Petsupplies-UK

Nếu chủ sở hữu đang đau đầu tìm kiếm nguồn thức ăn chất lượng cho chó cưng của mình thì chắc hẳn sẽ hào hứng khi ghé thăm trang web Petsupplies - UK. Trang web này khá khác biệt so với các trang web khác vì tại đây chỉ chủ yếu tập trung vào buôn bán thức ăn chứ không cung cấp nhiều sản phẩm khác cho chó. Tuy nhiên, trang web tập trung vào thực phẩm không gây dị ứng hạt và giá cả phải chăng - những thứ này hoàn toàn an toàn cho thú cưng. 

6. Petshop

Với một số khách hàng không có nhiều điều kiện về kinh tế, họ có thể tham khảo trang web của Petshop thông qua cung cụ màn hình dễ sử dụng nhất. Trang web cung cấp theo dạng bảng chữ cái chứa một số nhãn hiệu theo thứ tự để khách hàng lựa chọn nhanh chóng. Hơn nữa, Petshop cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí với đơn hàng chỉ hơn $ 19,99.

7. Fetch

Một trang web khác bạn có thể tham khảo là Fetch bởi trang này nhận 5 sao trong gần 10.000 đánh giá của khách hàng của Trustpilot. Fetch cung cấp nhiều hàng hóa của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với giá tốt. Mặt khác, nó cung cấp một số dịch vụ tiện lợi cho khách hàng như trả lại miễn phí, thời gian giao hàng được phân bổ trong 1 giờ, giảm giá 15% với đơn hàng đầu tiên, v.v.

8. Petsdirect

Petsdirect hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với 4 chức năng chính như giao hàng cực nhanh đến nhà bạn, không phải nâng vật nặng, cung cấp tới 20.000 sản phẩm cho thú cưng, giành giải thưởng chăm sóc khách hàng 24/7. 

9. Dfordog

Ý nghĩa của trang web này là chữ D cho Dog - người bạn tốt nhất của con người hiện nay. Trang web cam kết mang đến cho khách hàng tất cả hàng hóa đáng yêu và chất lượng cho thú cưng. Trang web được nhận 5 sao của Trustpilot và nó cung cấp màn hình dễ dàng cho khách hàng sử dụng.

10. Amazon

Trên thực tế, chúng ta không cần phải lo lắng về chất lượng của trang web này nữa. Amazon đã nhận được sự thuyết phục nhất của khách hàng trên thế giới vì các dịch vụ tiện lợi của nó. Trang website cung cấp nhiều sản phẩm cho khách hàng với giá cả phù hợp. 

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!