TOP 10 WEBSITE cung cấp sản phẩm cho CHÓ tại PHÁP

date_range4/8/2019
share
Sự thuận tiện trong cuộc sống của con người ngày nay dần trở thành thói quen bởi họ hoàn toàn có ít thời gian nhưng vẫn mong muốn sở hữu các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Hiểu được nhu cầu đó nên các thương hiệu ngày nay luôn mở rộng và thay đổi chiến lược kinh doanh tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng. Đối với các chủ nhân sở hữu chó làm thú cưng lại càng mong muốn đều đó nhiều hơn bất kỳ ai. Bài viết này sẽ gợi ý 10 website uy tín tại Pháp để tham khảo:

1. Mustaches:

Mustaches cung cấp cho khách hàng tất cả các sản phẩm cần thiết để chăm sóc chó như thức ăn, trái cây, đồ dùng vui chơi, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, v.v. Trang web được nhận 4 sao trên Yelp và có nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Hơn nữa, Mustaches vẫn là tên của cửa hàng thú cưng ở Pháp nơi mọi người có thể tìm đến trực tiếp cửa hàng này để xem các sản phẩm thực sự.

2. Wanimo

Wanimo là trang web phổ biến nhất cho người Pháp khi họ muốn mua đồ dùng cho chó trên Internet. Trang web nhận được gần 5 sao về sự hài lòng của khách hàng và khoảng 100.000 đánh giá tích cực. Wanimo cung cấp tất cả các sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Royal Canin, Purina, Virbac, Advance, Feliway, Frontline, trên, v.v. Hơn nữa, trang web cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 29 euro.

3. Maxizoo

Maxizoo cung cấp cho khách hàng hơn 7.200 nguồn cung cấp các sản phẩm dành cho chó để khách hàng có nhiều sự lựa chọn về hàng hóa mà vẫn nhận được chất lượng tốt nhất cho chó của mình. Trang website này không chỉ cung cấp các sản phẩm mà còn cung cấp một số mẹo, chương trình giảm giá để thu hút nhiều khách hàng. 

4. Miniinthebox

Nếu bạn muốn chú chó của mình có thêm quần áo, trang sức, vòng cổ, trên vv, bạn nên truy cập Miniinthebox để trải nghiệm tất cả các hàng hóa đáng yêu được cung cấp bởi trang web này. Điểm nổi bật đặc biệt của Miniinthebox là không cung cấp thức ăn cho chó mà chỉ tập trung vào các phụ kiện. Hiện tại, thương hiệu cung cấp hơn 4000 sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau từ $ 5 đến $ 30.

5.  Entomapetfood

Trên thực tế, Entomapetfood là trang web tốt nhất để bạn ghé thăm không chỉ vì màn hình đẹp mà còn về chất lượng sản phẩm. Tất cả sản phẩm đều đảm bảo được làm từ 100% thành phần tự nhiên, không có chất phụ gia hóa học, không gây dị ứng và thân thiện với môi trường. Hơn nữa, Entoma rất cẩn thận khi cung cấp thông tin ngắn gọn cho mỗi loại thức ăn để giúp khách hàng hiểu hơn về các sản phẩm.

6. Nestorbio

Nestorbio đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm sữa công thức đạt chất lượng sinh học và không có bất kỳ loại thuốc trừ sâu hoặc hóa chất bên trong thành phần nên chủ sở hữu có thể tin tưởng vào các sản phẩm được cung cấp bởi trang web này. Hơn nữa, nhiều loại thức ăn cho chó với giá cả phù hợp và màn hình giao diện được thiết kế rất đáng yêu cũng như dễ dàng sử dụng. 

7. Laboratoire-agecome

Trang web cung cấp hầu hết các sản phẩm cho chó được kiểm tra cẩn thận trong phòng thí nghiệm trước khi đưa đến cho khách hàng. Mỗi sản phẩm được giới thiệu với các chức năng ngắn gọn về các thành phần chính.

8. Biogance

Biogance là trang web tốt nhất để chủ sở hữu chọn dầu gội cho chó. Tất cả các sản phẩm của Biogance được đảm bảo với 98% thành phần có nguồn gốc tự nhiên và hữu cơ được sản xuất tại Pháp. 

9. Sopral

Sopral cung cấp thức ăn chất lượng cho chó mà chủ sở hữu có thể chọn dùng để giữ cho thú cưng của họ luôn có một sức khỏe hoàn hảo. Tuy nhiên, trang web có màn hình hiển thị khá khó sử dụng nhưng bù lại các sản phẩm của nó luôn cho kết quả tối ưu.

10. Zooplus

Zooplus là trang web phổ biến nhất trong việc lựa chọn các sản phẩm đạt chất lượng cao mà chủ sở hữu có thể mua cho thú cưng. Trang web cung cấp nhiều sản phẩm cho khách hàng với giá thấp hơn những trang website khác.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!