TOP 10 WEBSITE cung cấp sản phẩm cho CHÓ tại Italy

date_range4/8/2019
share
Nền kinh tế hiện đại của thế giới ngày nay cung cấp nhiều lợi thế đáng kể cũng như sự thuận tiện cho con người, phổ biến nhất chúng ta có thể nhìn thấy là việc mua bán các sản phẩm thông qua mạng Internet. Vừa tiết kiệm thời gian, nhận được sản phẩm chất lượng mà còn được phục vụ chu đáo. Do đó Buy4dog.com gợi ý cho các chủ sở hữu chó một số trang web mà người Ý mua các sản phẩm chăm sóc thú cưng của họ:

1. Primenove

Primenove cung cấp các phụ kiện cho thú cưng như các sản phẩm dùng cho việc vận chuyển, du lịch, bát uống nước, đồ dùng trên sàn vv. Tất cả các hàng hóa được cung cấp tại trang web này đều được kiểm tra trong phòng thí nghiệm thông qua các hành vi hoặc thói quen của cả chủ sở hữu lẫn vật nuôi, hơn nữa, các đồ dùng của website được đảm bảo để cung cấp cho chó một sản phẩm đạt chất lượng cao. Với mỗi sản phẩm, trang web không chỉ cung cấp các thành phần chính của nó mà còn cung cấp thông tin ngắn gọn để giúp khách hàng có thể hiểu thêm về chức năng của nó. 

2. FashiondogADEinitaly

FashiondogADEinitaly dành cho những người chủ mong muốn thú cưng của mình theo xu hướng thời trang và sang trọng. Trang web này cung cấp hầu hết các phụ kiện chất lượng cao cho một chú chó như dây nịt, dây xích, vòng cổ, quần áo, đồ v.v ... với nhiều màu sắc để mọi người có nhiều lựa chọn hơn phù hợp với sở thích của họ. Tất cả các nguồn cung cấp được làm từ Ý và khách hàng chắc chắn nhận được dịch vụ vận chuyển miễn phí với đơn hàng chỉ hơn 20 euro. 

3. Imac

Imac là lựa chọn tốt nhất cho những người yêu thích các sản phẩm có hình dạng đáng yêu và tất cả chúng đều được sử dụng cho những chú chó. Imac được thành lập vào năm 1964, nó đã trải qua hơn 50 năm để sản xuất đồ dùng cho chó. Các mặt hàng chính là lồng, đồ chơi và phụ kiện với chất lượng cao và giá cả phải chăng cho con người lựa chọn.

4. Ilovemydog

Thương hiệu có tên tương tự tại trang web Ilovemydog được thành lập năm 2007 bởi tình yêu của hai bạn trẻ người Ý. Nó cung cấp tất cả các phụ kiện được sản xuất từ ​​Ý và được thiết kế bằng vật liệu chất lượng cao nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho chú chó của khách hàng. Hơn nữa, màn hình của trang web rất dễ sử dụng, nó được chia thành nhiều loại khác nhau để khách hàng có thể chọn những gì họ muốn một cách nhanh chóng.

5. Nuovafeus

Nếu tất cả các trang web được đề cập ở trên cung cấp phụ kiện cho chó, trang web này lại hoàn toàn khác bởi nó cung cấp thức ăn cho chó của khách hàng. Nuova Feus được thành lập vào năm 1991 với chức năng chính là sản xuất thức ăn khô cho chó. Trang web đảm bảo rằng tất cả các hàng hóa được làm bằng 100% thành phần tự nhiên, hơn nữa, nó cung cấp 6 lợi ích quan trọng cho nhu cầu của chó trong các hoạt động bình thường. 

6. Ferplast

Bởi vì Ferplast đã có kinh nghiệm hơn 50 năm trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm cho chó. Hiện nay, thương hiệu này sở hữu hơn 4000 mặt hàng, 12 chi nhánh thương mại và 85 quốc gia xuất khẩu. Trang website thật thuận tiện cho người sử dụng bởi nó cung cấp một loạt các phụ kiện cho chó như chì, vệ sinh, nhà cửa, trò chơi, quần áo, dụng cụ chải chuốt, v.v. Hơn nữa, trang này còn cung cấp một số lời khuyên tốt để chăm sóc cho thú cưng một cách tốt nhất. 

7. Adragna

Adragna là lựa chọn tốt nhất cho những người đang tìm kiếm những thức ăn đạt chất lượng cao cho chó của mình. Trang này cung cấp nguyên liệu thô trong thức ăn như thịt gà, cá, thịt cừu, thỏ, vitamin E, dầu ô liu, v.v. Mỗi sản phẩm sẽ được cung cấp không chỉ các yếu tố trong công thức mà còn thể hiện rõ các chức năng chính của sản phẩm để giúp chủ sở hữu chọn hàng hóa phù hợp cho chó của họ.

8. Schesir

Shesir là một trang web cung cấp thức ăn cho chó được nhiều chủ sở hữu chó tin tưởng lựa chọn. Nguồn cung cấp sản phẩm được chia thành 3 nhóm chính: ướt, khô và sinh học. Mỗi sản phẩm được làm từ sự kết hợp của 4 thành phần quan trọng như cá, protein động vật, ngũ cốc hoặc hạt, và rau. Các khách hàng có thể phụ thuộc vào sức khỏe của chó để lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất cho vật nuôi của họ.

9. Barnies

Một thương hiệu khác mà chủ sở hữu có thể tham khảo để mua các phụ kiện cũng như thứ ăn cho chó tại Italy là Barnies. Trang website được thiết kế rất đáng yêu để mọi người có thể sử dụng nó với một cảm giác thú vị. 

10. Roll Srocky

Roll Srocky là thương hiệu sản xuất các sản phẩm đặc biệt như thức ăn khô làm từ 100% bánh quy tự nhiên và đồ ăn nhẹ cho chó từ năm 1984. Trang web này đảm bảo tất cả các sản phẩm đạt chất lượng cao để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp cho chó bạn khỏe mạnh.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!