Top 10 website cung cấp sản phẩm cho Chó tại Đức

date_range4/3/2019
share
Ngày nay, chó không những trở thành những người bạn tốt nhất của chúng ta mà còn được xem là những thành viên của một gia đình. Chính vì vậy, chúng ta nên chăm sóc chúng cẩn thận hơn như chăm chú vào thực phẩm, cách chăm sóc, thuốc kháng sinh cũng như đồ dùng hằng ngày – cái mà chúng sử dụng thường xuyên. Đặc biệt ở Đức, mọi người lại càng yêu và chú ý sử dụng các sản phẩm đạt chất lượng hơn cho thú cưng của họ bởi những sản phẩm này sẽ không gây dị ứng và tránh các bệnh có thể xảy ra xung quanh

1. Zooplus.de

Trang Zooplus.de cung cấp các mặt hàng vật tư đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Hơn nữa, năm 2018 Zooplus là người chiến thắng trong cuộc thi bình chọn nhà bán lẻ vật dụng cho thú cưng trực tuyến. Do vậy, khách hàng có thể tin tưởng cả chất lượng hàng hóa lẫn dịch vụ của trang mang lại. Đặc biệt, khách hàng mới có thể nhận được 5% giảm giá trong đơn hàng đầu tiên. Chính những lý do này, bạn nên chọn lựa sản phẩm tại Zooplus để sử dụng. 

2. Breker.de

Breker.de không chỉ đơn thuần là cung cấp thức ăn cho chó mà chủ yếu là nơi bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho vật nuôi. Ở đây rất đa dạng hàng hóa cho khách hàng lựa chọn và sử dụng cho thú cưng.

3. Beaphar.com

Beaphar.com cung cấp tất cả các sản phẩm kiểm soát và tiêu diệt bọ chét, ve, sâu có thể tồn tại trên cơ thể chó cưng nhưng vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, website cũng gợi ý một số mẹo chăm sóc thú cưng để đảm bảo cải thiện sức khỏe của chúng.

4. Beeztees.com

Tìm đến Beeztees.com khách hàng sẽ trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện với nhiều sản phẩm đáng yêu, chất lượng dành cho các hoạt động vui chơi, du lịch, lưu trú, ăn uống của thú cưng.  Tuy nhiên điểm trừ của trang là chỉ có một vài hàng hóa.

5. Happydog.de

Đúng như tên, Happydog cung cấp tất cả các mặt hàng khiến thú cưng của bạn trở nên hạnh phúc. Điểm mạnh là trên này chủ nhân có thể nắm toàn bộ chức năng ngắn gọn của sản phẩm mà nó cung cấp.  

6. Greenhound.de

Greenhound.de là mô hình mới phổ biến gần đây tại Đức, nơi chứa nhiều mặt hàng cho chó như thức ăn và các loại phi thực phẩm. 

7. Haendler.schecker.de

Haendler.schecker  là một trang nữa khách hàng có thể tham khảo để mua đồ dùng cho chó. Sản phẩm hoàn toàn chất lượng đến từ các nhà sản xuất hàng đầu. Tuy nhiên, khách hàng phải tạo một tài khoản để truy cập vào trang web. 

8. Futterhaus.de

Futterhaus rất phổ biến với người Đức khi trang đưa ra các mẹo cung cấp thức ăn, cách chơi đùa với thú cưng kèm theo nhiều chương trình giảm giá thu hút khách hàng. 

9. Schnauz-schnurr.de

Schnauz-Schnurr là một cửa hàng cung cấp nhà cửa, thức ăn, kiểm soát sức khỏe nổi tiếng ở Đức thực hiện theo hình thức bán lẻ và cả online. Ưu điểm của trang này là hầu hết các sản phẩm đều làm tự nhiên và giá thành rẻ hơn.

10. Sonnenberg.berlin

Trang web cuối cùng là Sonnenberg cung cấp tất cả các sản phẩm đáng yêu và chất lượng liên quan đến cuộc sống của các chú chó kèm theo những thông tin rõ ràng.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!