Top 10 website cung cấp sản phẩm cho Chó tại Canada

date_range4/3/2019
share
Chúng ta đang sống trong thời đại mà sản phẩm được cung cấp đa dạng về chủng loại, chất lượng, nhiều sự lựa chọn đảm bảo phù hợp túi tiền của người sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta khó để biết được sản phẩm mình mua là đạt chất lượng hay không. Điều này còn khó hơn đối với các chủ nhân khi lựa chọn sản phẩm cho thú cưng của họ, bởi chó nói riêng và nhiều loại thú cưng khác nói chung không thể diễn tả bằng lời nói để chủ của chúng hiểu được.

Chính vì vậy hãy là một người tiêu dùng thông minh, tiết kiệm được thời gian và mua được sản phẩm chất lượng bằng cách tham khảo các trang website mua sắm chất lượng dưới đây tại quốc gia Canada:

1. Canadavetexpress.com

Đầu tiên phải nhắc đến trang website nhận được nhiều phiếu bầu nhất từ phía khách hàng sử dụng Canadavetexpress. Trang cung cấp các sản phẩm phong phú để chăm sóc thú cưng theo cách tốt nhất như kiểm soát bọ chét, ve, giun tim, giun, chăm sóc và điều trị viêm khớp, thực phẩm chức năng đến từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thị trường.

Đặc biệt, nếu khách hàng không hài lòng với đơn đặt hàng của mình, trang web sẽ bảo đảm hoàn lại 100% cho các giao dịch mua đó trong vòng 24 giờ ngay tại nhà của bạn.

2. Canadapetcare.com

Trên thực tế, trang web này có rất nhiều điểm tương đồng với canadavetexpress.com đã đề cập ở trên cả về cách sử dụng cũng như một số mục khác. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là sản phẩm tại đây sẽ có giá cả rẻ hơn nhiều khi mua sắm tại văn phòng bác sĩ thú y địa phương. Một số khách hàng đã tin tưởng Canadapetcare.com trong nhiều năm vì giá cả phải chăng và dịch vụ thân thiện đặc biệt là dịch vụ vận chuyển miễn phí.

3. Canadadiandogs.com

Canadiandogs.com là một tạp chí được dùng rộng rãi tại Canada cho các chủ nhân nuôi chó bởi nhiều thông tin về lời khuyên chăm sóc, giới thiệu những chú chó con đáng yêu ở mọi kích cỡ, màu sắc và giống chó đồng thời cũng cung cấp một số sản phẩm chất lượng dành cho các chú chó cưng.

4. Canadapetconnection.ca

Một trang web khác ở Canada có thể tham là Canadapetconnection.ca – nơi có một loạt các sản phẩm về sức khỏe và dinh dưỡng, vitamin, chất bổ sung, chế độ ăn không gây dị ứng, thực phẩm hữu cơ,... Hơn nữa, nó cung cấp cho khách hàng một số lời khuyên tốt để hiểu thú cưng hơn.

5. Thực phẩm tự nhiên.ca

Truy cập trang web này, họ có thể thấy rất nhiều mặt hàng về đồ dùng cho chó như thức ăn, đồ chơi, đồ ăn và đồ nhai, dây xích,... Tất cả các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng nên chúng hoàn toàn an toàn cho những chú chó như Big County raw, Chilly dog, Acana, Farmina pet food. Mặt khác, nếu bạn là khách hàng mới của cửa hàng này, bạn sẽ nhận được mã giảm giá lên tới 10%.

6. Homealive.ca

Cũng là trang web rất phổ biến với công dân Canada và nhận được nhiều bình luận tích cực về các sản phẩm đã mua trên trang của mình. Tuy nhiên khách hàng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian so với các trang khác bởi họ được phép tìm kiếm theo nhóm, theo nhãn hiệu, theo sản phẩm được bán,…

7. Petonly.ca

Vinh dự nhận giải thưởng của hàng vật nuôi trực tuyến được yêu thích nhất tại Canada,  Petonly.ca nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng khi mua sắm. Nó cung cấp một lựa chọn lớn các sản phẩm dành cho chó đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Ngoài ra cửa hàng còn có nhiều chương trình giảm giá cũng như các dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho khách hàng.

8. Petland.ca

Petland.ca là vùng đất tuyệt vời để mọi người mua các sản phẩm chất lượng dành cho thú cưng như thực phẩm, sản phẩm y tế, dầu gội đầu trong thời gian gần như lập tức. Nó đã được thành lập trong hơn 40 năm, các dịch vụ của trang web rõ ràng và dễ dàng sử dụng đồng thời cung cấp một số mẹo nhỏ để chăm sóc chó một cách tốt nhất.

9. Petmax.ca

Một trang khác có thể tham khảo là Petmax.ca. Nó chứa một số sản phẩm đặc biệt với nhiều mã giảm giá khiến khách hàng rất thích thú khi mua sắm. Trang web kết hợp với các nhà sản xuất nổi tiếng nên tất cả các mặt hàng đều có chất lượng và an toàn cho chó.

10. Mondou.com

Trang web cuối cùng thuộc về Mondou.com – trang cung cấp nhiều đồ dùng cho chó với giá rẻ. Điều khác biệt to lớn ở Mondou là: nó có một chương trình nhận con nuôi cho thú cưng của họ khi chúng muốn thích nghi.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!