TOP 10 website bán sản phẩm dành cho thú cưng

date_range4/3/2019
share
Một số website mua sắm chất lượng sản phẩm dành cho thú cưng dưới đây tại quốc gia Việt Nam, Bạn có thể tham khảo:

1. bah.bayer.vn

Đây là công ty có nguồn gốc lâu đời từ năm 1863 thành lập tại Wuppertal-Barmen. Công ty này chuyên sản xuất sản phẩm sức khỏe cho thú cưng và vật nuôi. Ở trang web lâu đời này, bạn có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm phù hợp dành cho thú cưng nhà bạn. Mặc khác, trang web này được hỗ trợ tiếng Việt nên các bạn trẻ tha hồ tìm sản phẩm mình cần mà không sợ sai lệch thông tin.

2. Lazada.vn/cham-soc-thu-cung

Lazada là công ty thương mại điện tử của Đức được thành lập từ năm 2011.

Trang thương mại điện tử này được các bạn trẻ ưa chuộng để mua tất tần tật những sản phẩm online. Trong đó, sản phẩm chăm sóc thú cưng cũng được tìm kiếm và lựa chọn không nhỏ trên trang web này.

Các bạn có thể tìm thấy đến 102360 sản phẩm với từ khóa chăm sóc thú cưng khi vào trang web này. Cho thấy, sự đa dạng và phong phú của sản phẩm thu hút người dùng ưu tiên lựa chọn cho Pet của mình.

3. PetCity.vn – Thành phố Thú Cưng

PetCity là một Website thành lập từ năm 2013 được mệnh danh là thiên đường dành cho thú cưng với trọn gói các sản phẩm: như quần áo, thức ăn, đồ chơi hay mỹ phẩm, chuồng trại và các phụ kiện khác dành cho chó mèo.

Trang web này hiển thị giá công khai cho các bạn lựa chọn.

Để mua được sản phẩm, cũng như các trang web thông thường, các bạn phải tạo tài khoản – chọn sản phẩm – đặt hàng. Các thao tác này ở thời đại công nghệ 4.0 cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Thế nên, Petcity đã trở thành một lựa chọn được ưu ái của các bạn trẻ dành cho thú cưng ở nhà.

4. Sendo.vn/do-dung-thu-cung

Tiếp nối sự thành công của các công ty thương mại điện tử du nhập vào Việt Nam, Sendo ra đời vào những tháng cuối năm 2012 từ công ty CP trực tuyến FPT. Hiện nay, với đồ dùng thú cưng trên trang web này đang có 12807 sản phẩm cho người dùng lựa chọn. Cũng giống như các trang mạng điện tử thông thường, người dùng có thể tìm kiếm tất cả sản phẩm liên quan đến từ khóa “đồ dùng thú cưng” và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Như thế, với sự đa dạng của sản phẩm, khách hàng có nhiều đánh giá và tìm đúng sản phẩm mình cần.

5. Petfamily.vn - Nhà phân phối sản phẩm thú cưng

Xuất phát từ tình yêu thú cưng, cô chủ Mai và chú chó tên Mật đã là nguồn cảm hứng và marketing 0 đồng để thành lập nên Petfamily nơi hợp tác phân phối các sản phẩm của thú cưng. Được thành lập từ năm 2015, shop đã được nhiều bạn trẻ yêu thích vì ở đây, họ tìm được những chú cún rất đáng yêu và cả thức ăn, dịch vụ chăm sóc và sản phẩm dành cho thú cưng tại đây. Nếu bạn yêu thích chó, bạn có thể tìm thấy một “trùm Boss” tại đây.

6. Shopee.vn/Cham-soc-thu-cung-cat

Cùng bắt nhịp với sự rộn ràng của lĩnh vực thương mại điện tử, năm 2015

Shopee ra đời đánh dấu thêm sự lựa chọn cho các khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin sản phẩm trên cách kênh thương mại. Trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc thú cưng, Shopee cũng thuộc top 5 trang web được tìm kiếm và ưa chuộng với hơn 18.000 sản phẩm khác nhau. Ngoài ra, shopee được biết đến là một trang web giá rẻ cho người Việt, cho nên, đây là trang web cũng được bạn trẻ ưa chuộng.

7. Petviet.vn

Web được thành lập từ năm 2010 với toàn bộ sản phẩm dành cho thú cưng như đồ chơi, thức ăn, phụ kiện và đồ dùng cho thú cưng nhà bạn. Trang web này có giá được niêm yết và thường xuyên diễn ra chương trình giảm giá.

Ngoài ra, bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy và chăm sóc thú cưng tại nhà thông qua blog tư vấn một cách thiết thực nhất.

8. Auchan.vn/thu-cung

Auchan cũng được biết tới là một trang thương mại điện tử được thành lập năm 2016. Nếu tìm kiếm bằng từ khóa “thú cưng” bạn đã có thể tìm kiếm được hàng loạt sản phẩm từ đồ ăn đến đồ chơi cho bé cưng nhà bạn. Bởi vì sự thịnh hành của thương mại điện tử đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, nên việc tìm kiếm sản phẩm ở trang web thế này trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Mọi thao tác cũng giống như trang web thông thường thôi nhé.

9. Meowwoof.vn

Meowwoof là một trang web được thành lập chỉ khoảng hơn 1 năm, từ tháng 1/2018. Mewwoof là trang web chuyên review về đồ ăn dành cho thú cưng điển hình là đồ ăn cho mèo và chó. Tuy nhiên, giao diện trang web này mặc dù tiếng Việt nhưng chữ dày đặt làm rối mắt người xem. Nếu bạn cần kinh nghiệm trong việc lựa chọn đồ ăn cho “Boss” thì tham khảo qua web này nha.

10. Ohmypet.vn/vi

Ohmypet được thành lập từ năm 2012 với giao diện khá dễ chịu dành cho các bạn tìm kiếm các sản phẩm cho chó, mèo, bò sát chim – gà và có riêng biệt shop dành cho thú cưng. Cũng giống như những website khác, ohmypet vẫn có các mặt hàng về thức ăn cho thú cưng. Ở trang web này, bạn có thể thỏa thích lựa chọn bởi sự bắt mắt của hình ảnh, các bộ trang phục thời trang cũng được trưng bài trên web trong rất thích mắt.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!