Thương Hiệu thức ăn cho Chó phổ biến nhất năm 2019

date_range4/8/2019
share
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm dành cho chó, vì vậy điều này có thể gây ra một số nhầm lẫn cho mọi người khi họ tìm kiếm các loại sản phẩm tốt nhất sử dụng cho thú cưng. Trong bài viết này Buy4dog.com sẽ cung cấp cho khách hàng một số nhãn hiệu phổ biến về đồ dùng dành cho chó được đánh giá tốt nhất mà người quan tâm có thể tham khảo:

1. Wellness

Wellness được thành lập vào năm 1970, công ty đã có 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng cho chó và trở thành top thương hiệu phổ biến nhất trên thế giới. Công ty tập trung vào sản xuất các loại thực phẩm có chứa một số thành phần tự nhiên: hàm lượng protein đạt chất lượng cao, chất béo, carbohydrate theo đúng tỉ lệ, hơn nữa trong thành phần có chứa một số chất khác tránh gây dị ứng cho chó.

2. Taste of the Wild

Khi mọi người nhắc đến các sản phẩm không có hạt, mọi người thường nhớ đến thương hiệu hàng đầu là Taste of the Wild. Công ty đảm bảo tất cả các sản phẩm mà họ sản xuất đều lấy từ ​​các nguồn tự nhiên và được hỗ trợ để tăng sức khỏe cho chó đặc biệt là bộ lông và da khỏe mạnh dễ tiêu hóa, vv. Hơn nữa, công ty đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới khi kết hợp giữa thức ăn dành cho chó hiện đại pha trộn các chất dinh dưỡng thiết yếu có ở thức ăn của loài chó hoang.

3. Holistic Select

Công ty Holistic Select sản xuất thức ăn cho chó với công thức độc đáo có thể hỗ trợ cho hệ tiêu hóa. Các thành phần không chỉ bao gồm men vi sinh, protein, chất xơ mà còn cả rau và trái cây.

4. Natural Balance

Natural Balace là lựa chọn đầu tiên cho những khách hàng mong muốn tìm ra một sản phẩm thực phẩm hiệu quả mà giá thành thấp hơn so với các thương hiệu khác. Hơn nữa, thương hiệu này có thể sử dụng cho bất kỳ loại chó nào bởi vì sản phẩm cung cấp nhiều loại sản phẩm thực phẩm cho nhiều lứa tuổi, giống với các thành phần dinh dưỡng khác nhau.

5. Castor và Pollux

Công ty được thành lập vào năm 1999 và đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng về thức ăn cho thú cưng trên thế giới. Các sản phẩm sử dụng công thức có chứa các thành phần hữu cơ và tự nhiên để chủ sở hữu có thể tin tưởng sử dụng cho thú cưng của họ. Castor và Pollux được đảm bảo thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và an toàn mang đến sự lựa chọn sáng tạo cho khách hàng.

6. Canidae

Năm 1996, công ty Canidae được thành lập bởi gia đình Ethos trong một phòng thí nghiệm dinh dưỡng mà họ sở hữu ở Texas. Thương hiệu đã cung cấp nhiều sản phẩm trên thị trường và tất cả chúng đều được kiểm tra trong phòng thí nghiệm một cách cẩn thận. Họ có các nhà khoa học để nghiên cứu các thành phần lành mạnh và an toàn nhất của thức ăn cho chó.

7. Nutro

Nutro đã cung cấp các sản phẩm trên thị trường trong gần một thế kỷ qua với ý tưởng dành cho nhiều giống khác nhau. Thương hiệu có hai phiên bản là Max và Ultra; với phiên bản Max - nó chứa thịt gà hữu cơ trong các thành phần của sản phẩm; còn Ultra có sự pha trộn của cá hồi, thịt cừu và thịt gà để phát triển não cho thú cưng.

8. Pure Balance

Pure Balance rất phổ biến với chó trưởng thành vì nó chứa protein, chất béo chất lượng cao và sử dụng một số thành phần quan trọng hoàn toàn tốt cho sức khỏe của chó. Thương hiệu cung cấp rất nhiều sản phẩm có thể sử dụng cho một hoặc nhiều giống khác nhau và nhiều lựa chọn về giá cho khách hàng.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!