Thực phẩm tốt nhất của thương hiệu NUTRO

date_range5/21/2019
share
Nutro đã thành lập vào năm 1962 và có kinh nghiệm khoảng 60 năm với việc sản xuất thức ăn cho chó. Công ty được đảm bảo sản xuất tất cả thức ăn cho chó với các thành phần tự nhiên và vitamin cần thiết cho thú cưng. Đây là một số thực phẩm tốt nhất được sản xuất tại Nutro:

1. Nutro Ultra - thức ăn cho chó trưởng thành

Nếu con chó của bạn thích hương vị của thịt gà, bạn sẽ không vượt qua sản phẩm Nutro Ultra làm từ thịt gà thật và hỗn hợp rau quả tươi. Các protein trong thực phẩm này được cung cấp bởi thịt chính như thịt gà, thịt cừu và cá hồi. Hơn nữa, nó được kết hợp với nhiều loại trái cây và rau quả tươi như gạo nâu, yến mạch nguyên hạt, hạt lanh, dầu hướng dương, cà chua, rau bina, trên vv. Sản phẩm cung cấp cho chú chó của bạn một số chất dinh dưỡng thiết yếu để phát triển làn da và bộ lông rạng rỡ; răng và xương khỏe mạnh; cơ bắp săn chắc và thân hình săn chắc; tiêu hóa tốt.

2. Nutro Kitchen Classics - thức ăn ướt dành cho chó trưởng thành

Để cung cấp đủ nước trong thức ăn cho chó, chủ nên sử dụng thức ăn ướt để làm thức ăn cho nó. Bạn có thể chọn nhiều loại thực phẩm ướt trên thị trường hiện nay và Nutro là một trong những thương hiệu phổ biến nhất trong loại này. Sản phẩm được cung cấp cho chủ sở hữu của thương hiệu này được làm từ cá hấp và khoai lang. Thực phẩm cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng để tăng làn da khỏe mạnh, áo khoác và giúp hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh.

3. Thức ăn cho chó khô tự nhiên Nutro Max

Thức ăn khô luôn là thức ăn phổ biến nhất cho chó vì nó chứa nhiều chất dinh dưỡng để giữ cho thú cưng khỏe mạnh hơn. Với Nutro Max Food, nhà sản xuất cung cấp cho khách hàng một số sản phẩm được làm từ thịt nuôi như thịt bò, thịt gà và thịt cừu. Thực phẩm là sự kết hợp của protein của thịt thật và vitamin, khoáng chất từ ​​rau quả. Nó được sử dụng cho tất cả các giống lớn.

4. Nutro Wholesome Essentials – thức ăn khô

Nutro Feed Clean được sản xuất với sự kết hợp của các thành phần thực như thịt gà, thịt cừu và gạo. Sản phẩm có chứa nguồn glucosamine và chondroitin tự nhiên, chúng được điều chế để hỗ trợ khớp khỏe mạnh. Nó cung cấp không chỉ điều đó mà còn Omega-3, axit béo như DHA để phát triển tăng trưởng khỏe mạnh. Hơn nữa, thức ăn bao gồm canxi để tạo xương và khớp chắc khỏe cho chú chó của chúng ta.

5. Nutro Limited – thành phần cho chó trưởng thành

Nếu bạn đang tìm một loại thức ăn cho chó khô với nhiều chất dinh dưỡng từ protein và chất xơ, bạn không thể vượt qua thức ăn Nutro Limited vì nó chứa gần 10 thành phần trong một sản phẩm. Protein chính đến từ thịt cừu và kết hợp với nhiều loại rau như đậu xanh, khoai tây, khoai lang, đậu lăng, hướng dương, cải dầu và củ cải đường. Sản phẩm được đảm bảo nuôi dưỡng làn da nhạy cảm với lớp lông sáng bóng mềm mại.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!