Sản phẩm thức ăn Royal Canin Medium Adult 1kg

date_range4/12/2019
share
Thức ăn dành cho thú cưng càng ngày càng được chú trọng, do đó xuất hiện rất nhiều sản phẩm trong nước cũng như nhập khẩu để chủ nhân có thể thoải mái lựa chọn. Tùy theo độ tuổi, giống loài, giới tính của chó mà cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết cho chúng. Bài viết này buy4dog.com sẽ giới thiệu một sản phẩm đang được tin dùng nhất hiện nay trên thị trường:

1   1.     Tên sản phẩm:  ROYAL CANIN MEDIUM ADULT 1KG

Chỉ với 150,000 VNĐ chủ nhân đã có thể chọn một sản phẩm chất lượng sản xuất từ Pháp để mang về cho chó cưng của mình. Sản phẩm này tập trung vào những chú chó trung bình có khối lượng từ 11 đến 15 kg, nằm trong độ tuổi từ 12 tháng tuổi trở lên

2.     Công dụng sản phẩm:

Royal cannin medium adult 1kg được sản xuất để hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho những chú chóbởi nó chứa tổ hợp chất oxi hóa, thúc đẩy hệ tiêu hóa, chứa omega 3 (EPA và DHA) giúp duy trì bộ lông khỏe mạnh.

Thiết kế dạng hạt của sản phẩm này  khuyến khích thú cưng trong việc nhai, tốt cho xương hàm, răng và giúp đỡ các hoạt động của hệ tiêu hóa cũng như kích thích tính ngon miệng khi ăn.

3.     Thành phần nguyên liệu trong sản phẩm:

Các nguyên liệu bên trong bao gồm bột mì, bột lúa mạch, chất béo gà, gluten lúa mạch, bột củ cải đường, dầu cá, hương vị tự nhiên, các loại vitamin và khoáng chất, dầu thực vật, men thủy phân, muối, … Sản phẩm cũng có chứa chiết xuất thảo mộc và không chứa phụ gia đi kèm nên hoàn toàn an toàn cho thú cưng.

4.     Thành phần được phân tích:

Theo nghiên cứu của các nha khoa học, thành phần sản phẩm được đảm bảo như sau: Hàm lượng Protein thô (25%), chất béo chưa tinh thể (15%), sợi thô (1,3%), tro tàn (6,1%), acid béo omega 3 (6g), acid béo EPA/ DHA (3,1g)

5.     Liều lượng sử dụng:

Đây là một loại sản phẩm hoàn chỉnh dành cho chó trưởng thành. Thông thường khẩu phần của chúng sẽ dựa theo khối lượng cũng như nhu cầu của từng loại cho mà chia khẩu phần ăn cần thiết.

Hiện nay, sản phẩm được tin dùng và nhận được 5 sao đánh giá trên tổng số 111 đánh giá của trang zooplus.it (Italy)


vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!