Sản phẩm thức ăn Royal Canin Maxi Puppy

date_range4/12/2019
share
Thức ăn dành cho thú cưng càng ngày càng được chú trọng, do đó xuất hiện rất nhiều sản phẩm trong nước cũng như nhập khẩu để chủ nhân có thể thoải mái lựa chọn. Tùy theo độ tuổi, giống loài, giới tính của chó mà cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết cho chúng. Bài viết này Buy4dog. com sẽ giới thiệu một sản phẩm đang được tin dùng nhất hiện nay trên thị trường:

 1.     Tên sản phẩm:  ROYAL CANIN MAXI PUPPY

Với giá bán sản phẩm hiện tại trên Tiki.vn là 600.000 VNĐ. Sản phẩm này được sử dụng cho những chó con có khối lượng từ 26 đến 44 kg, nằm trong độ tuổi từ 2 đến 15 tháng tuổi.

2.     Công dụng sản phẩm:

Sau khi chào đời, hệ thống miễn dịch của những chú chó bắt đầu phát triển dần theo thời gian. Royal cannin maxi puppy ra đời chứa một số phức hợp bao gồm vitamin E và các chất chống oxy hóa, protein chất lượng cao (LIP*) hỗ trợ cho hệ tiêu hóa, cân bằng đường ruột cũng như tốt cho hệ bài tiết của chó với thời gian lâu dài.

Hơn nữa, sản phẩm được thiết kế dạng hạt từ đó khuyến khích thú cưng của bạn trong việc nhai, tốt cho xương hàm, răng và giúp đỡ các hoạt động của hệ tiêu hóa.

3.     Thành phần nguyên liệu trong sản phẩm:

Với các nguyên liệu được lấy từ tự nhiên như bột ngô, một mỳ, bột củ cải đường, thủy phân protein từ động vật, dầu thực vật, dầu cá, muối, trái cây, sợi thực vật, protein gia cầm khử nước, các loại hạt như tegument và psyllium, các vitamin và khoáng chất, phụ gia cũng như chất chống oxy hóa, công ty đã cho ra đời sản phẩm này. Nó đảm bảo đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển lâu dài ở giai đoạn trưởng thành của chó, ngoài ra sản phẩm đảm bảo không gây ra bất kì sự dị ứng nào cho da.

4.     Thành phần được phân tích:

Theo nghiên cứu của các nha khoa học, thành phần sản phẩm được đảm bảo như sau: Hàm lượng Protein (30%), chất béo (16%), chất xơ (2,6%), tro thô (7%), NFE: 34,2% và LIP* loại protein được lựa chọn bởi khả cung tiêu hóa rất cao.

5.     Hướng dẫn liều lượng:

Dựa theo độ tuổi của thú cưng chia khối lượng thành từng bữa khác nhau, nếu chó con từ 2 đến 5 tháng tuổi nên chia thành 3 bữa còn những chú chó lớn hơn nên chia lượng thành hai bữa là hợp lý. Năng lượng chuyển hóa trong 1kg là 3801 kcals.

Ngày nay, sản phẩm được tin dùng và nhận được 5 sao đánh giá trên tổng số 111 đánh giá của trang zooplus.it (Italy)


vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!