Reviews sản phẩm thức ăn ACANA

date_range5/7/2019
share
Để tìm thấy niềm tin nguồn cung cấp thức ăn cho chó là hành động đầu tiên của chủ chó. Thực phẩm cho chó Acana là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thức ăn cho chó Acana Một trong những lựa chọn tốt nhất

Rất nhiều thức ăn cho chó trên thị trường có đầy đủ các thành phần nhưng không có giá trị dinh dưỡng cho một con chó. Nếu bạn nhặt một túi thức ăn cho chó tại cửa hàng tạp hóa và đọc ngắn gọn danh sách thành phần, bạn sẽ thường thấy: phụ phẩm thịt, ngô, đậu nành và lúa mì. Bạn đã thấy một số thức ăn cho chó có ngô là thành phần đầu tiên của chúng! Đây không phải là dinh dưỡng! Lý do duy nhất chó sẽ ăn những thực phẩm này là do các hương vị và đường bổ sung. Nó giống như đồ ăn vặt đối với họ. Để tìm thấy niềm tin Nguồn cung cấp thức ăn cho chó là hành động đầu tiên của chủ chó. Acana Dog Food là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Một công ty Canada có tên Champion Petfoods đã kinh doanh hơn một phần tư thế kỷ làm cho Acana Dog Food. Bây giờ họ đến 60 quốc gia. Dòng thức ăn cho chó này được chế tạo đặc biệt để đảm bảo rằng những con chó duy trì chế độ ăn kiêng tự nhiên nhưng giàu chất dinh dưỡng.

Acana tự hào về việc chế biến các loại thực phẩm phù hợp về mặt sinh học và thương hiệu là một tiêu chuẩn mới cho thức ăn cho chó và mèo. Chỉ sử dụng nguyên liệu tươi, Champion Petfoods mang thức ăn cho chó của họ từ đầu đến cuối và đã cố gắng duy trì các tiêu chuẩn rất cao có nguồn gốc từ các đối tác cung cấp đáng tin cậy; những người hiểu tầm quan trọng của thành phần khu vực tươi. Cuối cùng, họ không bao giờ thuê ngoài và chỉ sản xuất thực phẩm của riêng họ và không cho phép bất cứ ai làm cho họ.    

Bất kỳ thương hiệu thức ăn cho chó nào được phát triển bao gồm các thành phần tự nhiên, tốt cho sức khỏe, tươi chắc chắn là một thương hiệu đáng được nhắc đến. Dinh dưỡng tốt là rất quan trọng để giữ cho thú cưng của bạn khỏe mạnh và sống một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc. Với thương hiệu Acana, không chỉ các thành phần tự nhiên mà tỷ lệ dinh dưỡng đã được suy nghĩ cẩn thận để đảm bảo rằng các thực phẩm được sản xuất là phù hợp về mặt sinh học cho chó. Được làm từ hơn 95% nguyên liệu tươi và ít hơn 30% carbohydrate, những thức ăn cho chó này chắc chắn có chất lượng cao. Để thêm vào điều này, thương hiệu Acana được biết là có giá hợp lý khi bạn tính đến tầm cỡ của các thành phần mà các sản phẩm có chứa. Bởi vì thức ăn cho chó Acana được sản xuất trong nhà bếp thuộc sở hữu độc quyền của Champion Petfoods, rất có khả năng chất lượng của thức ăn cho chó sẽ được duy trì và có thể đảm bảo rằng không có thương hiệu nào khác có cùng công thức. Acana Dog Food được chế biến từ cá tươi của Canada Thái Bình Dương và chứa trái cây và rau quả địa phương và một loại thức ăn cho chó không có hạt hoàn hảo cho chế độ ăn tự nhiên của người bạn bốn chân của bạn. Acana sử dụng nhiều loại thịt làm tăng hương vị của thức ăn. Con chó của bạn sẽ tận hưởng thời gian cho ăn mà không cần bạn phải cho chúng ăn. Tất cả các cơ quan và sụn của động vật được sử dụng trong công thức khi chế biến thức ăn. Điều này mang đến cho thú cưng của bạn một chế độ ăn giàu vitamin, chất dinh dưỡng và tình yêu của một con chó kết cấu. Nhiều giống chó chiến đấu để tiêu hóa hạt được sử dụng trong thức ăn cho chó. Acana không có hạt, giữ cho khả năng phản ứng dị ứng thấp nhất.

Không chỉ là những thực phẩm phù hợp về mặt sinh học cho chó, các thành phần được sử dụng để chế biến các loại thực phẩm này cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Tất cả những yếu tố này chắc chắn làm cho thương hiệu Acana Dog Food trở thành một trong những thương hiệu thức ăn cho chó tốt nhất hiện có trên thị trường.

Bạn có thể xem Tổng quan về thức ăn cho chó Acana:

- Xuất xứ: Hoa Kỳ & Canada

- Sản xuất bởi: Champion Pet Food

- Miễn phí: Thịt phụ phẩm, ngũ cốc, gluten, thành phần khô và bột, chất bảo quản nhân tạo, màu sắc và hương vị

- Hương vị khác nhau: 4 dòng khác nhau - 20 công thức

- Tỷ lệ chất béo-protein: 54%

- Kích cỡ túi: 4,5 lb, 13 lb, 25 lb

- Lượng thịt: Đáng chú ý

Có bốn dòng sản phẩm cho thức ăn cho chó Acana để lựa chọn: Acana Classics, Acana Heritage, Acana Regionals và Acana Singles. Dòng Di sản và Vùng chứa các thành phần có tỷ lệ khác nhau trong khi dòng Singles được phát triển riêng cho chó có chế độ ăn hợp lý.

Sản phẩm đặc biệt này không có hạt và có thành phần hạn chế an toàn cho những con chó cần chế độ ăn nhạy cảm. Rõ ràng là công ty tập trung vào việc làm thức ăn cho thú cưng chất lượng cao, đầy đủ và cân bằng. Thực phẩm của họ được sản xuất với hàm lượng chất béo và protein cao và rất ít thành phần 'chất độn'. Mặc dù nó là một trong những thương hiệu thức ăn cho chó đắt tiền hơn trên thị trường hiện tại, giá cả hợp lý vì các thành phần ưu việt được sử dụng cung cấp mức độ dinh dưỡng trên trung bình và là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho tất cả các loại chó.


vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!