Reviews sản phẩm SURE GROW

date_range5/7/2019
share
Canxi là một khoáng chất thiết yếu không chỉ cho con người mà còn cho động vật. Canxi là cần thiết cho sự hình thành xương và răng khi cơ thể chúng bị thiếu canxi, nó gây ra nhiều loại bệnh ảnh hưởng đến thú cưng của bạn.

Tại sao bạn nên chọn Sure Grow?

Khi chúng tôi nuôi một chú chó con, chúng được cung cấp một lượng canxi nhất định trong thức ăn hàng ngày. Tuy nhiên, lượng canxi bên trong thức ăn này khá thấp và không đủ để cung cấp cho thú cưng của bạn. Nhu cầu canxi của chó gấp bốn lần với mọi người. Vì vậy, ngoài lượng canxi trong thức ăn, chúng ta cần bổ sung thêm canxi cho chó đặc biệt là với một số con chó lớn như becgie, labrabor, v.v.

Có một số loại thuốc canxi trên thị trường (nước, viên nén) bổ sung canxi cho chó. Bạn có thể mua thuốc canxi tại cửa hàng thuốc (canxi thú y) và canxi này ở dạng bột. Bạn cần mua viên canxi + D (vitamin D), chú chó của bạn rất dễ hấp thụ. Vitamin D giống như một chất xúc tác để cơ thể chó hấp thụ canxi, có thể bạn phải tắm nắng hàng ngày để cho bé tổng hợp và nhận Vitamin D.

Sure Grow kết hợp cả hai tỷ lệ canxi và phốt pho, thêm vitamin A và D để giúp cơ thể thú cưng hấp thụ lượng canxi tối đa để phát triển bộ xương mạnh mẽ. cũng như để thỏa mãn nhu cầu canxi cho chó con của bạn trong quá trình mang thai, sinh sản, nuôi con. Sure Grow là một loại canxi dành cho chó nhập khẩu từ Mỹ, nó là loại viên canxi tốt nhất, Hương vị thơm ngon, dễ ăn. Cách tốt nhất để bổ sung canxi cho chó là bạn cần tích hợp canxi vào sữa cho đến khi canxi hòa tan vào bột và cho thú cưng uống. Nếu không bạn có thể trộn canxi với thức ăn của chúng mỗi ngày và cho chó ăn, bạn cần chắc chắn rằng chúng ăn hết canxi và thức ăn.

Sure Grow có công thức độc đáo và độc quyền của canxi phốt pho và vitamin A và D. Bổ sung vitamin canxi phốt pho có công thức để thúc đẩy dây chằng xương và phát triển gân tối ưu ở chó con trong giai đoạn tăng trưởng nhanh.

Thành phần:

Canxi tối thiểu: 300mg

Canxi tối đa: 360 mg

Photpho, tối thiểu: 250 mg

Vitamin A, D: 245 IU

Liều dùng:

Uống một nửa viên / ngày với chó dưới 10kg

Uống 1 viên / ngày với chó trên 10 kg

Không sử dụng quá 3 viên mỗi ngày với chó trên 30kg

Bệnh thường gặp khi thiếu canxi

- Xương mềm và xương giòn

- Xương bị biến dạng, biến dạng

- Loạn sản xương hông

- Cơ thể bị chậm phát triển

- Răng yếu hoặc thoái hóa răng

- Cơ bắp yếu

- Huyết áp thấp và tim yếu


vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!