Reviews sản phẩm mõm FML Silicone cho thú cưng

date_range5/4/2019
share
FML Silicone là một dạng mõm thoáng khí cho thú cưng có hình dạng con lợn, nó được sử dụng cho mõm chó và dùng điều chỉnh như một mặt nạ chống cắn ở chó nhỏ / vừa.

Tại sao bạn nên mua mõm?

Khi bạn đưa chó đến spa để cắt tỉa, tắm rửa và kiểm tra định kỳ tại một trung tâm chăm sóc thú y, thú cưng của bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm nếu người lạ chạm vào và chăm sóc chúng. Do đó, bạn nên đeo mõm để đảm bảo an toàn, cũng như để tránh chó sủa hoặc gây tiếng ồn hoặc ăn những thức ăn bẩn thỉu. Hơn nữa, nó ngăn chặn con chó của bạn cắn người vô tội hoặc những con chó khác khi chúng cảm thấy bản thân bị đe dọa. 

Sản phẩm ưu việt.

Kích thước nhỏ với cổ 7-14 inch (18-36cm), miệng 4,5 inch (12cm), dài 1,5 inch (4cm). Để mua mõm phù hợp nhất cho chó của bạn, vui lòng đo kích thước miệng chó của bạn theo lời khuyên của chuyên gia. Nó được làm từ chất liệu an toàn 100%, mõm chó này được ứng dụng từ chất liệu silicon thực phẩm chất lượng cao, không độc hại và không vị, 100% mềm và bền. Thiết kế đáng yêu làm cho thú cưng của bạn trông dễ thương. Nó thực sự là một loại mõm an toàn. Nó là một công cụ có giá trị để giữ cho chó không cắn người, sủa lành mạnh hoặc nhai các vật lạ khi bạn ở ngoài trời và cũng ngăn chó liếm vết thương, giúp tăng tốc độ chữa lành vết thương.

Thoáng khí và thoải mái. Thiết kế hình miệng lợn dễ thương hoàn hảo phù hợp với những con chó có miệng dài. Có 2 lỗ trên mũi lợn và 6 lỗ ở phía dưới mang lại sự thông thoáng tuyệt vời và không gây khó chịu khi thở. Thật dễ sử dụng, được thiết kế với dây đeo có thể điều chỉnh với khóa tháo nhanh được khâu chắc chắn trên mõm chó để đảm bảo chó luôn an toàn. Bạn có thể tự do điều chỉnh dây đeo theo chiều dài thoải mái và phù hợp nhất để phù hợp với nhiều kích cỡ của chó.

Cách sử dụng

1. Tập cho chó của bạn làm quen bằng cách ngửi chiếc mõm mới một vài lần.

2. Tiếp tục chạm mõm silicone vào mũi chó, lặp đi lặp lại cho đến khi chú chó của bạn chấp nhận rằng việc đeo mõm rất thú vị.

3. Giữ mõm bằng một tay và điều chỉnh bằng tay kia, đưa mũi vào bên trong chiếc mõm và điều chỉnh cho thoải mái.

4. Nhẹ nhàng trượt mõm vào mũi. Tháo mõm ngay lập tức. Lặp lại một vài lần.

5. Đeo mõm và khóa chặt, sau đó tháo và lặp lại một đến hai lần, đếm chậm đến năm cho quen rồi đặt mõm và buộc chặt

6. Mỗi lần bạn đặt mõm, tăng dần thời gian mõm được bật. Giữ cổ của chú chó và đưa mõm vào phù hợp


vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!