Reviews bộ KIT GHB cắt tỉa lông cho chó

date_range5/7/2019
share
Bộ dụng cụ cắt lông cho chó, yên tĩnh, ít tiếng ồn, có thể sạc lại, không dây, lông cho thú cưng. Bộ lông cắt tỉa thích hợp cho chó, mèo và các vật nuôi khác.

Bộ KIT cắt tỉa cho chó được sử dụng để chải chuốt cho thú cưng

Mùa hè đến, bạn nên chăm sóc sức khỏe cho thú cưng của mình, đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng của mùa hè. Trong thời tiết mùa hè, vấn đề giảm nhiệt độ cho chó rất quan trọng vì chó không có tuyến mồ hôi dưới da. Cắt tỉa thú cưng của bạn là một giải pháp mang lại cho bạn nhiều lợi ích, vừa giúp thú cưng của bạn làm đẹp vừa giúp chúng hạ sốt. Nó cũng thuận tiện chăm sóc lông của chúng, bạn của chúng tôi sẽ làm sạch và an toàn trong mùa hè.

Lợi ích của việc cắt tỉa thú cưng của bạn.

Cắt lông của chúng giúp thú cưng của bạn dễ dàng ngăn ngừa các bệnh về da, hoặc ký sinh trùng tốt hơn. Với những con chó lông dài, sau khi tắm, nếu lông ẩm trong một thời gian dài, nó có thể là da nấm (điều này vẫn có thể ở chó lông ngắn nhưng tỷ lệ thấp hơn).

Nhiều người trẻ ngày nay tạo kiểu tóc cho bạn của họ trông đáng yêu và hài hước. Và những kiểu tóc thực sự đặc biệt này, chúng tôi có rất nhiều chú chó của chương trình biểu diễn với màu sắc rực rỡ. Nhiều bạn làm cho thú cưng của bạn thậm chí quần áo vui vẻ.

Nó cũng giúp chú chó của bạn trông gọn gàng và đáng yêu, giúp chúng di chuyển dễ dàng và nhanh hơn.

Những con chó lông dài dễ dính, hoặc bị ố khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn. Tóc ngắn sẽ giúp họ giảm bụi trên tóc khi hoạt động cũng như hạnh phúc. Bên cạnh đó, việc vệ sinh, tắm rửa cũng trở nên dễ dàng hơn với những chú chó lông ngắn.

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm này?

Nếu bạn có được kỹ năng chải chuốt, tôi nghĩ bạn nên mua một cái để sử dụng trong một thời gian dài thay vì đưa thú cưng của bạn đến một chuyên gia, nó sẽ là một sự lãng phí tiền bạc.

Thú cưng của bạn cảm thấy dễ dàng và không sợ cắt tỉa nữa vì dao cạo được làm bằng động cơ tốc độ cao và yên tĩnh, tiếng ồn làm việc thấp hơn 50db. Cắt có thể sạc lại có thể làm cho nó linh hoạt cho bạn. Nó phù hợp cho trải nghiệm chải chuốt thân thiện với làn da nhất, không có cảm giác khó chịu khi kéo tóc thú cưng của bạn. Bộ Kit cắt tỉa lông cho chó có 4 lược bảo vệ (3 mm / 6 mm / 9mm / 12 mm). Lược cắt có thể điều chỉnh được áp dụng để cắt tóc có độ dài khác nhau, và lược hướng dẫn có thể tháo rời giúp thay đổi lược nhanh chóng, dễ dàng và tăng tính linh hoạt. Nó rất hữu ích, phải không!

Chú thích:

Giữ chúng trong một thoải mái. Sau đó sử dụng kéo và tông đơ để cắt tỉa lông cho chúng. Bạn có thể tùy ý tạo ra nó cho phù hợp. Thời gian loại bỏ con chó không cố định, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết (vào mùa đông, dài hơn 2 lần so với mùa hè).


vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!