Những điều cần biết về thú cưng của bạn

date_range4/16/2019
share
Bạn muốn có một chú chó pitbull làm thú cưng? Bạn đang thiếu kiến thức về Pitbull. Đừng lo lắng vì đây là một số thông tin cơ bản về Bulldog.

Nguồn gốc lịch sử và nguồn gốc của Bulldog

Theo các nghiên cứu, loài chó khổng lồ này có một lịch sử phát triển lâu dài. Chúng góp phần tạo ra một số yếu tố quan trọng để lai tạo ra giống chó mới hiện nay. Thông thường mọi người sẽ chọn các đặc tính ưu việt của chúng để nhân giống các sản phẩm chó mới như Dog Bully hoặc Bull terrier ...

Lịch sử xuất phát từ những quốc vương cũ của châu Á và sau đó phát triển mạnh mẽ dần. Các loài bulebe ban đầu được đặt tên như vậy vì vẻ ngoài được hình thành tốt, hung dữ như những con bò đực cơ bắp, sở hữu một sức mạnh đáng chú ý, luôn tràn đầy sức sống và sẵn sàng chiến đấu.

Một số đặc điểm nổi bật của chó Bulldog

Chó bulinois sở hữu một vẻ đẹp rất riêng, bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng bởi vẻ ngoài hùng vĩ của chúng. Để con chó bulebe nổi bật, điều đầu tiên phải nói đến là chúng thấp, to và rất khỏe. Hơn nữa, chúng sở hữu một bộ đầu rất lớn, lớn và rộng. Theo các nghiên cứu, các chuyên gia về chó Bulldog tin rằng đầu của chó càng rộng thì càng tốt, đó là một con chó tốt.

Trên khuôn mặt của con chó săn có những nếp nhăn được sắp xếp theo từng lớp từ mũi đen hếch lên đến mắt của con chó. Đôi mắt bulgie rất to, cách xa nhau. Mắt chó thường có màu đen, và thường rơi về phía mắt. Tai chó nhỏ, luôn rủ xuống. Bên cạnh đó, chúng có đuôi cúp hoặc thả rất ít khi chúng nhô lên lưng.

Chúng có bộ lông ngắn, bó sát với nhiều màu sắc khác nhau như nâu, trắng, vàng và thường là sự kết hợp của các màu này. Riêng đối với loại chó này, màu đen không được chấp nhận trong buổi trình diễn chó về chó bulinois.

Đặc điểm của chó Bulinois

Chúng thuộc giống chó khá hiền lành, thân thiện, thông minh và rất tình cảm, trái ngược với vẻ ngoài hời hợt và lạnh lùng của chúng. Một giống chó rất thích hợp cho nuôi trong nhà và gia đình. Cụ thể hơn, đây là một chú chó rất thích chơi với trẻ em. Đối với những con chó bulebe, bạn không nhất thiết phải có một sân tập hoặc sân chơi quá lớn, đôi khi bạn có thể cho chúng đi dạo quanh nhà, điều đó tốt.

Điều kiện sống của chó Bulldog

Bulldog là một con chó ít vận động, nếu bạn cho nó ăn nhiều và lười tập thể dục, chắc chắn nó sẽ béo lên. Do đó, khi nuôi một con chó săn trong nhà của bạn, bạn chắc chắn cần phải giữ cho chúng hoạt động, không nhất thiết phải làm việc với cường độ cao. Chủ nhân có thể chơi hoặc dẫn chúng đi cùng trong khi bạn đang tập thể dục.

Chó Bulldog thích thời tiết mát mẻ, với thời tiết mùa hè nóng bức như ở nước ta, bạn cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày cẩn thận.

Làm thế nào để chăm sóc lông chó Bulyh?

Đối với mỗi loài chó, ngoài tiêu chí về hình dáng, cơ thể ... bộ lông còn ảnh hưởng khá nhiều đến vẻ đẹp của chú chó. Do đó, bạn nên thường xuyên chăm sóc lông cho chúng và đặc biệt là với chú chó bulinois của bạn. Chó bul thường có bộ lông ngắn và mượt. Bạn cần thường xuyên chải chúng bằng lược hoặc bàn chải chuyên dụng để chải lông cho chó.

Khi nào bạn nên tắm cho chúng? Không cần thiết phải tắm thường xuyên, và chỉ tắm khi cần thiết, ví dụ như chúng bị bẩn ở đâu đó, hoặc có mùi hôi hoặc lý do khác. Thay vào đó, hãy thường xuyên làm sạch mặt chó của bạn, đặc biệt là ở những vùng có nếp nhăn trên mặt, vì bụi bẩn rất dính vào các khe đó.

Chăm sóc một chú chó Bulldog không quá cầu kỳ và khó khăn. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc học và học hỏi từ kinh nghiệm của một người đã từng nuôi chó Bulgie, đây có thể là một sự trợ giúp tuyệt vời cho bạn

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!