Nhận xét sản phẩm huấn luyện nhanh nhẹn của chó Lord Anson

date_range5/25/2019
share
Thiết bị huấn luyện nhanh nhẹn Lord Anson dành cho chó được thiết kế và thử nghiệm bởi một nhóm các chủ sở hữu và nhà thiết kế có kinh nghiệm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cả bạn và thú cưng.

Bộ huấn luyện nhanh nhẹn hoàn hảo

Nếu bạn muốn tạo một khóa huấn luyện cho chú chó của mình The Lord Anson Dog Agility Set là một bộ khởi đầu tuyệt vời để bạn tạo ra một khóa học vượt chướng ngại vật cho chó với chi phí thấp. Đường hầm nhanh nhẹn Lord Anson là một nguồn tuyệt vời để kích thích tinh thần cho một con chó hoạt động. Sự nhanh nhẹn thách thức chỉ số IQ của con chó của bạn bằng cách đưa ra một loạt các chướng ngại vật. Điều quan trọng là phải tăng cường sức khỏe thể chất của con chó, sức khỏe và khuyến khích tập thể dục lành mạnh, và nó cũng giúp tăng chỉ số IQ

Bộ này bao gồm:

1.Dụng cụ nhảy nhanh nhẹn của chó có thể điều chỉnh (chiều cao lên tới 39 ") Nó hoàn toàn có thể điều chỉnh tùy thuộc vào kích cỡ và trình độ kỹ năng của chú chó của bạn. hoặc con chó bị thương. Thiết bị này có thể được tin cậy bởi vì nó cung cấp chất lượng và hiệu suất.

2. Một bộ cột dệt chó 6 cực (chiều cao 39 ") để cung cấp các tùy chọn huấn luyện linh hoạt, bất kể kích thước của con chó của bạn là gì. Khi sử dụng trên mặt đất cứng, xoắn các cực từ phía dưới giúp giải phóng gai từ Mỗi khi dệt đều có một mũi kim loại ở đầu huấn luyện để đảm bảo cột được giữ đúng vị trí trong quá trình huấn luyện. Khoảng cách giữa các cực được điều chỉnh hoàn toàn tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng của con chó của bạn.

3. Đường hầm nhanh nhẹn của chó (Chiều dài 23,5 "x 16 ft) Mỗi ​​đường hầm chó Lord Anson có lỗ mở rộng 23,5" chứa được chó và chó đủ kích cỡ. Một hộp đựng tiện lợi được bao gồm trong mỗi Đường hầm huấn luyện chó Lord Anson Agility để nó có thể được sử dụng ở bất cứ đâu. Grommets kim loại được đặt thuận tiện ở mỗi bên của đường hầm giúp dễ dàng bảo vệ đường hầm xuống đất với các cọc kim loại đi kèm.

4. Trường hợp mang theo thuận tiện cho đào tạo dễ dàng trên đường đi.

Bằng cách truyền cảm hứng cho niềm vui tương tác, bộ sản phẩm này nuôi dưỡng mối quan hệ giữa bạn và chú cún của bạn.

Nó dễ dàng mang đường hầm tuyệt vời này đến bất kỳ vị trí nào trong nhiều giờ vui vẻ. Đóng gói và giải nén đường hầm của bạn trong vài giây từ trường hợp chăm sóc đẹp. Không chỉ thú cưng yêu quý của bạn có hàng giờ vui vẻ để giải phóng tất cả sự căng thẳng của chó, mà chúng còn được thưởng thức đồ chơi dây chó miễn phí có trong mỗi túi.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!