Ngày hội quốc tế chó năm 2019

date_range4/3/2019
share
Hiếm có ai biết rằng ngày 26 – 8 được xem là ngày “Quốc Tế Chó” và được nhiều người yêu động vật công nhận.

Người ta sẽ thể hiện tình cảm và tất cả tình yêu của mình dành cho chú chó cưng của mình vào ngày này. Mặc khác, những người yêu chó còn tìm đến những nơi nhận nuôi chó bỏ hoang để thăm và chăm sóc chúng.

Năm 2004, những người nổi tiếng và những người yêu động vật tổ chức ngày lễ dành cho chó cưng và được sự ủng hộ của người dân toàn thế giới.

Trong đó cựu Tổng thống Mỹ George W Bus đã góp phần phát triển và duy trì ngày này, do đó họ chọn và xem ngày này hằng năm là ngày Quốc Tế của chó.

Hằng nằm, cứ vào ngày Quốc tế của Chó, trên những trang thương mại điện tử sẽ tổ chức sale off những sản phẩm dành cho chó cực hấp dẫn để hưởng ứng ngày này. Thông qua đó, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm yêu thích dành cho chú chó cưng của mình như một cách thể hiện tình yêu thương của bạn dành cho chúng.

Không phải thông qua ngày này mới thể hiện tình yêu thương với thú cưng của mình. Tuy nhiên, ngày Quốc tế này như một lời nhắc nhỡ : Nếu bạn đã vô tình quên đi người bạn thân thiết của mình thì hãy bắt đầu lại mối quan hệ “thân thiết” như xưa ngày hôm nay. Vì chó cũng xứng đáng được yêu thương bởi sự trung thành và đáng yêu của chúng.

Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè của bạn, những người đang yêu chó nhưng lại chưa biết về ngày 26/8 này nhé.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!