Năm loại thức ăn dành cho chó khi bị bệnh

date_range5/4/2019
share
Chăm sóc chó là một điều khó khăn cho những người chủ vì chúng ta nên quan tâm đến chúng không chỉ là thức ăn mà còn là tình trạng khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi những con chó của bạn bị bệnh, những điều này trở nên khó khăn hơn cho chủ sở hữu. Đặc biệt, thực phẩm và thuốc rất quan trọng khi chó bị bệnh nên chúng ta phải chăm sóc chúng cẩn thận. Trước khi đưa chó đến bác sĩ thú y, chủ sở hữu nên hỗ trợ chúng bằng các loại thực phẩm phù hợp để tránh một số triệu chứng như buồn nôn, táo bón và tiêu chả

1. Gà và gạo

Thịt gà và gạo là thành phần chính trong công thức của thức ăn cho chó vì chúng chứa nhiều protein và phù hợp với dạ dày chó khó chịu. Sự kết hợp này rất dễ dàng để chuẩn bị cho những con chó của bạn khi chúng bị bệnh. Việc chuẩn bị các thành phần bạn cần là ức gà không xương và không da với cơm trắng. Bạn nên luộc gà thật kỹ và cắt thành miếng nhỏ, sau đó trộn chúng với cơm để nấu xong. Hơn nữa, chủ sở hữu phải nhớ rằng không thêm dầu, bơ hoặc gia vị vào thức ăn vì chúng sẽ làm cho dạ dày của chó hoạt động kém.

2. Gà xé

Gà xé là thành phần tốt nhất cho chó khi chúng bị bệnh vì nó dễ tiêu hóa và cung cấp đủ dinh dưỡng thiết yếu. Thành phần chính cho bữa ăn ngon miệng này là ức gà, bạn chỉ cần luộc nó mà không cần gia vị hay dầu. Gà xé sẽ cung cấp cho chó một số chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin, chất béo, khoáng chất và axit amin.

3. Bí ngô

Bí ngô và khoai lang có lợi ích tương tự như hệ tiêu hóa. Giống như khoai lang, bí ngô vẫn chứa nhiều chất xơ có thể kiểm soát hệ thống tiêu hóa của chó. Tất cả những gì bạn cần chỉ là luộc bí ngô mà không cần muối sau đó thêm nó vào bữa ăn của chó để điều trị táo bón nhẹ. Bí ngô sẽ cung cấp cho chó một số dinh dưỡng thiết yếu như vitamin E, B6, A, C niacin, folate, magiê, chất xơ, đồng, sắt, sắt, v.v.

4. Nước dùng xương

Nước dùng xương thường được thêm vào thức ăn khô để tăng độ ẩm và hương vị cho chó và chúng cảm thấy thoải mái hơn khi ăn. Để nấu nước dùng xương cho chó của bạn, bước đầu tiên là đổ đầy nồi với xương hầm thịt bò hoặc chủ sở hữu có thể chọn khác nhau.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!