Đồ dùng cho chó

date_range4/10/2019
share
Chó được xem làm một người bạn thân thiết, là thành viên nhỏ trong gia đình cho nên, với thành viên đáng yêu này các chủ gia cũng đầu tư cả đồ dùng riêng cho chó.

1.Quần áo

Với những bộ trang phục cực cute phô mai que, các bạn cún đáng yêu được trở thành chú Boss cực sang chảnh cho đến cực dễ thương với chiếc áo vest đen, chiếc áo ngủ hay đến chiếc váy nơ hồng dành cho những cô cún.

Quần áo là sản phẩm được các chủ gia ưu tiên lựa chọn khi các có sự xuất hiện của “nhân vật mới toanh” ở gia đình.

Chính vì lẽ đó, các shop thời trang dành cho chó đang phát triển rầm rộ với đa màu sắc và mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

2. Nhà hoặc chuồng

Lúc mới xuất hiện thành viên mới nên thành viên này chưa quen chỗ ở sẽ hay “đi bậy” trong nhà vì chưa được “chỉ dạy”. Cho nên, việc mua chuồng hoặc nhà cho những chú cún này sẽ là một lựa chọn không thể thiếu dành cho chủ gia.

Những chú cún sẽ nhanh chóng lớn nhanh, chính vì vậy, bạn nên lựa chọn một chiếc chuồng to để không bị thay đổi thường xuyên, tốn kém chi phí. Mặc khác, khi chó còn nhỏ, bạn nên làm vách ngăn để chó có thể vừa ngủ ở 1 góc chuồng vừa có thể đi vệ sinh ở góc chuồng còn lại.

3. Đồ dùng cá nhân

- Bát: Bát dùng để sử dụng cho chó khi ăn hoặc uống nước Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại như sứ, nhựa, hay thép không rỉ. Lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn loại inox để có thể không bị chó gặm hỏng hoặc làm bể.

- Bảng tên: Bảng tên cũng là một vật rất quan trọng, bạn nên viết tên cún và số điện thoại của bạn vào đó, trường hợp bạn bị lạc chú cún của mình, có cơ mai tìm thấy bởi một người qua đường tốt bụng.

- Dây dắt: Dây dắt cũng không thể thiếu khi cuối ngày hay buổi sáng tinh sương dẫn cún đi dạo phố, tránh cún chạy rong khó kiểm soát.

- Lược chảy lông: Để giúp chú cún không bị rối lông, đặc biệt là những chú lông xù hoặc dày thì nhất định phải có chiếc lược để chảy lông. Lược chảy lông còn giúp loại bỏ những bụi bẩn bám trên lông của cún cưng, giúp bạn dễ dàng loại bỏ.

- Bấm móng chân: Móng chân của cún cũng rất nhanh dài, cho nên, việc tậu cho mình một chiếc bấm móng chân dành riêng cho cún cũng không phải là chuyện dư thừa. Thỉnh thoảng, cứ 1 đến 2 tháng nên cắt móng chân cún 1 lần, tránh trường hợp đùa giỡn sẽ bị trầy sướt.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!