Dầu gội tốt nhất dành cho da nhạy cảm của thú cưng

date_range4/25/2019
share
Ngày nay, sử dụng dầu gội cho chó là cách tốt nhất để giảm một số vấn đề xảy ra ở lông chó như ngứa, trầy xước, khô, v.v. Tuy nhiên, một số con chó có thể bị dị ứng với các thành phần trong công thức dầu gội, do đó, chủ sở hữu nên chọn sản phẩm phù hợp để sử dụng. Đây là một số loại dầu gội tốt nhất được sử dụng cho chó dị ứng:

1.     Pup Kiss Pets – Complete Care All-in-one Pet Shampoo

Sản phẩm được kết hợp với 2 thành phần tự nhiên chính là dừa và dầu cọ. Công thức nhẹ, dựa trên thực vật này làm sạch, giữ ẩm và khử mùi. Các thành phần có nguồn gốc từ thực vật tạo ra một lớp bọt dày đặc, nhẹ nhàng và hiệu quả giúp loại bỏ bụi bẩn khỏi lớp lông của thú cưng. Hơn nữa, công thức giữ ẩm giúp giữ cho làn da ngậm nước và khỏe mạnh.

2.     Paws và Pals Dầu gội và dầu xả cho chó yến mạch tự nhiên

Sản phẩm chứa 2 thành phần quan trọng là bột yến mạch và lô hội rất cần thiết để giúp làm dịu và giữ ẩm cho da ngứa. Nó làm giảm một số triệu chứng của da khô, các điểm nóng hoặc dị ứng; hơn nữa, hương thảo được thêm vào trong công thức của sản phẩm để khử mùi và làm mềm lông chó.

3.     Vet’s Best Hypo-Allergenic

Dầu gội được làm từ các thành phần tự nhiên phối hợp với nhau để tạo sự thoải mái và làm dịu thú cưng của bạn. Nó chứa Aloe vera và Vitamin E được điều chế cẩn thận để nhanh chóng điều hòa làn da khô, bong tróc, nhạy cảm.

4.     Dầu gội hữu cơ hữu cơ Calily Life với tinh dầu tràm trà và lô hội

Sản phẩm này là sự kết hợp tuyệt vời từ các thành phần tự nhiên được sản xuất để dành cho một chú chó có làn da nhạy cảm. Nó có thể làm giảm ngứa, làm dịu cho da khô và hỗ trợ rất nhiều khoáng chất từ ​​Biển Chết để giữ cho bộ lông của chó khỏe mạnh và sáng bóng.

5.     Fieldworks cung cấp dầu gội cho chó Moosh

Sản phẩm được làm từ 100% thành phần tốt nhất trên thế giới để mang lại kết quả hiệu quả cho chú chó của bạn. Dầu neem được cung cấp trong công thức dầu gội để làm dịu và giữ ẩm cho da ngứa, khô và ngăn ngừa một số ký sinh trùng; dầu argon sẽ giúp bộ lông của chó khỏe mạnh và mượt mà hơn; đất sét bentonite tự nhiên làm giảm bụi bẩn ra khỏi da; cỏ vetiver và hương thảo là thuốc sát trùng tự nhiên với mùi hương thoải mái; hạt nhục đậu khấu kết hợp với dầu neem để cho kết quả hiệu quả hơn.

6.     Rocco và Roxie - Dầu gội cho chó Calm dành cho da nhạy cảm

Dầu gội chứa 3 thành phần chính là nha đam, hoa cúc, và hương thảo. Chức năng của nha đam là giữ độ ẩm cho lông chó; hoa cúc giúp da mịn màng và mềm mại hơn; cuối cùng, hương thảo sẽ kích thích sự phát triển của nang trứng. Các thành phần này được bao gồm trong phiên bản Calm của thương hiệu, khách hàng có thể tham khảo 2 loại dầu gội khác là phiên bản Shine có chứa dầu argan, hoa cúc, hoa phong lữ và phiên bản Soipes bao gồm bơ hạt mỡ, lô hội, dầu ô liu, thành phần bột yến mạch.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!