Những sản phẩm DẦU GỘI tốt nhất cho Chó

date_range4/8/2019
share
Những ai nuôi thú cưng đặc biệt là chó đều hiểu rằng loài vật này lúc nào cũng năng động, chúng cần không gian chơi đùa và chạy nhảy. Chúng thích chơi xung quanh ở một công viên với bạn bè hoặc chủ nhân của chúng trong một khu phố, vì vậy việc chúng bị bẩn hoặc có thể xuất hiện bọ chét, bọ ve rất dễ xảy ra. Để giải quyết vấn đề này, chủ sở hữu nên tắm cho chúng cẩn thận bằng dầu gội đặc biệt dành cho chó vì nếu chỉ rửa thú cưng bằng nước sạch, bụi bẩn không thể thoát ra khỏi bộ lông một cách hiệ

1.     Nature's Specialties

Dầu gội này sử dụng cho chó con trên 6 tuần hoặc các loài chó nhỏ nhắn khác, sản phẩm hoàn toàn an toàn cho vật nuôi vì các thành phần có trong dầu gội đều hoàn toàn tự nhiên như hỗn hợp protein, vitamin, lô hội, chất làm mềm da, chất chống oxy hóa, và bột yến mạch keo.

2.     New All Natural Anti Itch

Vào mùa đông, trời quá lạnh dẫn đến sự khô rạn trên lông của thú cưng do đó việc chọn dầu gội để tắm thường xuyên cho thú cưng cần phải được chú ý hơn. Thành phần của dầu gội này là tự nhiên bao gồm protein yến mạch, lô hội, dừa, vitamin A, D và E, chiết xuất từ ​​trái cây và chúng cung cấp nhiều dinh dưỡng để làm dịu, giữ ẩm cho da của vật nuôi. Đặc biệt, dầu gội bột yến mạch thường được sử dụng cho da nhạy cảm vì đảm bảo 100% không chứa chất độc hại từ nhà sản xuất.

3.     Sentry Flea & Tick

Thực tế, chó hoặc chó con có thể bị ký sinh trùng vì thời tiết quá nóng hoặc vật nuôi không được tắm thường xuyên. Những con bọ chét và ve không thể được loại bỏ chỉ bằng cách tắm cho chó của bạn bằng nước. Ngược lại, nếu bạn sử dụng các sản phẩm hóa học, thú cưng của bạn có thể cảm thấy khó chịu và bộ lông của nó trở nên yếu hơn. Để ngăn chặn vấn đề này một cách hiệu quả, bạn nên thử sử dụng dầu gội Sentry để cảm nhận kết quả tuyệt vời.

Nó được đảm bảo từ nhà sản xuất có thể tiêu diệt tất cả bọ chét và ve trong thời gian tối đa 10 ngày, giết trứng bọ chét trong thời gian tối đa 30 ngày, giúp chó của bạn giảm cảm giác ngứa. Bên cạnh đó, loại dầu gội này có thể tấn công bọ ve loài có thể mang Lyme - một căn bệnh khủng khiếp cho thú cưng.

4.     Burt's Bees for Dogs All-Natural:

Khi bạn sử dụng dầu gội này, nó có thể giúp chó của bạn giảm ngứa ngay lập tức khoảng 85%. Hơn nữa, sản phẩm có thể làm cho bộ lông của vật nuôi sáng bóng hơn, mịn màng hơn và khỏe mạnh hơn. Cuối cùng, Burt's Bees có chứa nhiều thành phần tự nhiên dành cho tất cả các nhu cầu của thú cưng như dầu gội làm dịu ngứa có thể làm giảm cảm giác ngứa ngáy cho chó; dầu gội khử mùi với táo và hương thảo chống lại dị ứng tự nhiên; dầu gội Shed Control với Omega 3 và Vitamin E giúp lông chắc khỏe và giảm gãy rụng; dầu gội không gây dị ứng với bơ hạt mỡ giữ ẩm và mật ong thêm bóng.

5.     Oatmeal:

Dầu gội có mùi tuyệt vời với sự kết hợp của lô hội, bột yến mạch, tinh chất dưa chuột và chiết xuất dưa chín để lại cho thú cưng của bạn một bộ lông mềm, dễ chải và có mùi sạch hơn, tươi hơn. Nó được sản xuất tại Mỹ và đảm bảo tiết kiệm cho chó, mèo, ngựa với mọi lứa tuổi. Hơn nữa, nhà sản xuất đảm bảo rằng nếu dầu gội bột yến mạch lô hội của họ không mang lại cho thú cưng cảm giác dịu nhẹ, ngứa, khô hoặc không làm cho lông của thú cưng mềm hơn, sáng bóng hơn hoặc có mùi hương xấu chỉ cần cho họ biết và nhân viên sẽ hoàn trả 100%.

6.     Oatmeal with Aloe Vera and Vitamin E:

Sản phẩm này chứa các thành phần tự nhiên và công thức nhẹ của nó không chứa sunfat, phthalates, paraben, phốt phát, dioxane, DEA và rượu, VOC, thuốc nhuộm tổng hợp và nước hoa. Hơn nữa, dầu gội này được sản xuất cho vật nuôi có làn da nhạy cảm vì công thức của nó kết hợp các thành phần tốt nhất mà tất cả các chủ sở hữu muốn là: Không gây dị ứng, Bột yến mạch, Aloe Vera và Vitamin E - mỗi loại có thể giải quyết rất nhiều vấn đề cho vật nuôi và khi được nhóm thành một sản phẩm, chúng sẽ mang lại kết quả hiệu quả nhất. 

7.     GNC OATMEAL

Nhìn tên của dầu gội, bạn có thể thấy chức năng chính là giữ ẩm cho da và lông thú cưng của chúng ta. Các thành phần được đảm bảo chỉ bao gồm các thành phần tự nhiên như nha đam, bột yến mạch, omega và vitamin. Nha đam và bột yến mạch là những yếu tố quan trọng để cải thiện làn da thú cưng của chúng ta trở nên mịn màng hơn nhờ kem dưỡng ẩm được cung cấp từ dầu gội. Axit béo omega, vitamin được thêm vào để nuôi bộ lông thú cưng khỏe mạnh hơn và chắc chắn, chúng cũng hỗ trợ các thành phần khác để phát huy hiệu quả tốt nhất. Hơn nữa, dầu gội này có mùi hương vani nhẹ nên không chỉ chủ sở hữu mà cả vật nuôi cũng có thể cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng. Sản phẩm này an toàn cho tất cả vật nuôi vì nó không bao gồm bất kỳ hóa chất nào và dễ sử dụng nên đây là loại dầu gội tốt nhất để bạn tham khảo. 

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!