Đánh giá sản phẩm thức ăn MaxPower Poodle cho chó trưởng thành

date_range5/4/2019
share
Thức ăn cho chó Poodle trên 10 tháng MaxPower Poodle với các thành phần tự nhiên điều chế đặc biệt cho loài Poodle 10 tháng tuổi trở lên. Nó cung cấp tất cả các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho chó Poodle trưởng thành mà không cần phải bổ sung thêm thực phẩm hỗ trợ khác.

Thành phần dinh dưỡng của thực phẩm cho Poodle.

Thịt gia cầm tươi, yến mạch, tinh bột ngô, gluten ngô, mỡ gia cầm, hạt lanh, dầu thực vật, củ cải đường, dầu ăn da, đường trái cây, bột trứng, L- Carnitine, chiết xuất men (nguồn oligosacarit ngọt), DL- methionie, taurine, chiết xuất từ ​​cúc vạn thọ (nguồn lutein), vitamin và khoáng chất, axit amin, ect.

MaxPower Poodle Adult giải quyết triệt để vấn đề chán ăn của Poodle

Nguồn gốc của Poodle là từ chó Đức, đây là một giống chó săn dùng để săn chim nước mà thực sự là vịt. (nghiện ăn thịt gia cầm) được gọi là Pudel có nguồn gốc từ Pudeln, nó có nghĩa là động vật lưỡng cư. Vì nguồn gốc của chúng là vịt, thích chơi với nước nên nhân vật Poodle đặc biệt nghiện ăn thịt vịt và lội chim. Do đó, các thực phẩm với công thức thịt gà, thịt bò và thịt, thịt dê không thu hút sự chú ý của Poodle. Thức ăn của Poodle, MaxPower là một loại thực phẩm cực kỳ ngon, gây nghiện với các thành phần từ thịt vịt và chim nước ngọt, nó có thể được phục vụ ngay cho những chú chó kén ăn này, phục vụ một món ăn tuyệt vời cho Poodle.

Phương pháp dinh dưỡng được thiết lập chỉ cho lông của Poodle. Lông của Poodle trông đẹp hơn sau 60 ngày sử dụng.

Lông Poodle rất dày và xoăn nên chúng ta cần cung cấp cho chúng thức ăn giàu chất béo và protein. Thành phần bao gồm Proline, axit Pantothenic không bão hòa và chất béo sẽ giúp lông của Poodle không bị đổi màu, giảm rụng và có làn da mềm mại hơn. Ngoài ra, sản phẩm bổ sung Cellolose để tăng cường độ dẻo dai của bộ lông để làm cho nó đẹp hơn và đừng quên cắt tỉa lông chó theo định kỳ. Tình trạng ô nhiễm không khí sẽ khiến lông của Poodle chịu nhiều áp lực và chấn thương. Tùy thuộc vào sự phát triển của Poodle, lông sẽ trở nên yếu hơn và xỉn màu hơn, dễ gãy hơn, da bị viêm. Bạn có biết rằng da và lông phản ánh tình trạng sức khỏe của con chó? Từ các triệu chứng của da khô, rụng lông bất thường, rụng lông thành phân nhánh, da nhạy cảm, chúng ta sẽ biết sức khỏe của con chó của chúng ta có tốt hay không. Thực phẩm của Poodle MaxPower rất giàu axit béo không bão hòa và protein không bão hòa với lượng chất béo để thúc đẩy làn da khỏe mạnh và làm cho mái tóc sáng bóng. Da cũng là cơ quan lớn nhất trên cơ thể của chó. Duy trì làn da khỏe mạnh sẽ có lợi cho sự phát triển bộ lông khỏe mạnh của chúng.


vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!