Đánh giá sản phẩm Pet chải lông cho thú cưng

date_range5/20/2019
share
Pet chải lông thú cưng là bộ dụng cụ chải lông cho chó từ lông ngắn đến dài - giảm đáng kể quá trình rụng lông.

Bàn chải lông cho thú cưng và lược được khuyến cáo bởi bác sĩ thú y và vật nuôi. Được thiết kế để thoải mái cho bạn và thú cưng của bạn, các công cụ chuyên nghiệp mang đến cho bạn kết quả mà bạn muốn, không có bất kỳ đau đớn nào có thể xảy ra với việc tháo gỡ các nút thắt, thảm hoặc rối.

Chải lông cho thú cưng không chỉ làm cho bộ lông của chúng trông đẹp và dễ chịu, nhưng nó cũng rất tốt cho da của chúng. Bàn chải của chúng tôi sẽ làm tăng độ bóng cho lông thú cưng của bạn bằng cách chải thường xuyên, cho dù chúng có lông dài, ngắn, xoăn, mượt hoặc dây.

Tính năng vượt trội.

Lược chải lông cho chó Pet là một công cụ hiệu quả để làm sáng tỏ thú cưng lông. Với thiết kế nhỏ gọn, răng của lược được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, không gây hại cho vật nuôi. Chiếc lược được làm bằng gỗ chất lượng cao, chống trượt khi bạn xử lý. Làm cho nó đáng tin cậy khi sử dụng, sản phẩm này phù hợp cho vật nuôi lông dài.

Nó cung cấp hiệu quả cao, bạn sẽ ngạc nhiên khi thực tế là nó có hiệu quả giảm tới 90% trong vài phút. Đầu tiên chúng ta sử dụng lược để gỡ các nút thắt, sau đó chúng ta sử dụng bàn chải khử mùi. Chiếc lược này nhẹ nhàng loại bỏ tóc lỏng lẻo và loại bỏ rối, nút thắt và bụi bẩn bị mắc kẹt. nó có thể giúp bạn nhanh chóng xử lý các vấn đề thắt nút lông thú cưng mà không làm tổn thương thú cưng. Nó có lưỡi dao rối 3cm / 1.18 "chất lượng cao tốt nhất với 41 cánh dài cho thảm cứng đầu và tay tre thân thiện với môi trường cho bạn sự đảm bảo rằng bạn đang mua dụng cụ tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Điều này được thiết kế để thoải mái, mạnh mẽ và bền. Phụ kiện của nó có tay cầm tiện dụng với cao su chống trượt giúp chải tóc cho thú cưng của bạn dễ dàng và thoải mái. Và với lược nhân hóa, sẽ không làm cho thú cưng của bạn cảm thấy đau đớn, thoải mái và dễ sử dụng. Tay cầm thoải mái, Tay cầm nút thắt mở, được thiết kế công thái học, thoải mái và dễ cầm. Ngoài ra, nó đặc biệt giải quyết vấn đề của lớp lót, có thể trở thành một mớ hỗn độn dày đặc của tóc lỏng, chết và là nguồn rụng chính, ngăn ngừa dị ứng. Loại bỏ lông chết của thú cưng của bạn để có một bộ lông khỏe mạnh, tăng lưu thông máu và làm cho bộ lông của thú cưng của bạn mềm mại và sáng bóng.

Bàn chải chải chuốt bao gồm:

1. Làm việc hiệu quả trên lông chó

2. Sẽ nhẹ nhàng loại bỏ lông rụng hiệu quả

3. Tính năng xoay chân trong lược để thêm thoải mái

4. Sử dụng tay cầm tre tiện dụng để chải chuốt thoải mái, nhẹ

5. Nó thân thiện với môi trường nhờ vật liệu tre bền vững mà chúng tôi sử dụng


vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!