Cửa hàng trực tuyến MONDOU ở Canada

date_range5/7/2019
share
MONDOU là một trong những công ty hàng đầu của Canada trong việc phân phối các sản phẩm, dịch vụ, xử lý, vệ sinh và phụ kiện sức khỏe cho vật nuôi và động vật nhỏ như Chó, Mèo, Chim, Ngựa, Thỏ, Cá.

Công ty hiện có hơn 65 cửa hàng trên khắp Quebec, cũng như một trung tâm phân phối chính. Joseph Émilien Mondou đã thành lập nó vào năm 1938. Mondou muốn cung cấp chất lượng và giá trị tốt nhất của các sản phẩm và dịch vụ cho thú cưng của bạn. Trong hơn 80 năm trong lĩnh vực này, họ đã có được chuyên môn tốt nhất trong việc chăm sóc động vật. Làm thế nào để chăm sóc chó, bạn có thể xem qua trang web và blog. Có rất nhiều lời khuyên về hướng dẫn, mẹo và thủ thuật, hành vi, dinh dưỡng, vệ sinh.

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ cho thú cưng của bạn tại Mondou.

- Một loạt các chế độ ăn uống cân bằng, thực phẩm bổ dưỡng và nhiều lựa chọn phụ kiện an toàn được thiết kế và tư vấn cá nhân chỉ dành cho vật nuôi của bạn. Làm thế nào về thực phẩm, có nhiều loại thực phẩm như thực phẩm khô, thực phẩm ướt, vẽ và thực phẩm mất nước, thực phẩm đông lạnh, vv. Về điều trị cho vật nuôi của bạn là một điều trị nha khoa, cookie, mất nước và các điều trị khác. Và đừng lo lắng có nhiều phụ kiện an toàn và sạch sẽ cho vật nuôi của bạn: Lồng và Phụ kiện, Bát, Thùng chứa, Đài phun nước, Dây xích, Vòng cổ, Dây nịt, Đồ chơi, Chất tẩy rửa, Dầu gội, Miếng lót huấn luyện.

- Tốt về giá nhưng vẫn giữ được chất lượng tốt và bạn có thể kiếm được phần thưởng lớn để mang lại lợi ích cho vật nuôi của mình trong chương trình điểm Câlin trong lần mua tiếp theo.

- Không chỉ cung cấp một sản phẩm tốt với giá tốt mà còn cung cấp dịch vụ miễn phí tại nhiều cửa hàng Mondou, như sau:

1. Dịch vụ cắt móng tay

Nhiều chủ vật nuôi sợ làm tổn thương mèo hoặc chó và cắt tỉa móng thực sự là một phần quan trọng trong thói quen chải chuốt cho thú cưng của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên đến và thử dịch vụ tốt của Mondou. Họ cung cấp miễn phí, vuốt chuyên nghiệp tại các cửa hàng của họ (chỉ theo lịch hẹn). Động vật của bạn sẽ an toàn vì các chuyên gia của chúng biết tất cả các kỹ thuật phù hợp và hầu hết chúng đang nghiên cứu để trở thành kỹ thuật viên thú y (AHT) hoặc bác sĩ thú y được chứng nhận. Nếu bạn muốn tự làm một mình, bạn có thể mua Kwik Stop, Safari và Millers Forge tại cửa hàng và bắt đầu chăm sóc chúng cẩn thận.

2. Dịch vụ rửa chó

Nếu bạn không có nhiều thời gian và muốn giữ cho phòng tắm của bạn sạch sẽ và khô ráo nhưng thú cưng của bạn cần một phòng tắm tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm và vô số khách hàng, bạn có thể tin tưởng vào các cơ sở rửa chó tự phục vụ và tốt nhất là sử dụng chúng miễn phí. Đừng quên mang theo các sản phẩm chải chuốt cho thú cưng yêu thích của bạn, như dầu gội tự nhiên, khăn và bàn chải. Người bạn lông xù của bạn sẽ được xáo trộn và mùa xuân tươi mới ngay lập tức! Hoặc bạn có thể mua chúng tại cửa hàng; bạn cũng sẽ cần Espree, O'select, Beonebreed và Le Salon.

3. Dịch vụ quy mô thú cưng

Để giữ dáng và chọn thức ăn phù hợp cho thú cưng của bạn, tại Mondou, hãy mang theo chú chó của bạn để được cân miễn phí mà không cần hẹn trước. Dưới đây là sự lựa chọn tốt nhất cho thú cưng của bạn giúp quản lý cân nặng lý tưởng: Chế độ ăn uống khoa học, Kế hoạch chuyên nghiệp, Royal Canin. Bạn có thể kiểm tra nó cho đúng công thức.

Một trang web giao dịch nơi bạn có thể mua thú cưng trong nhà thoải mái chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng gần nơi bạn ở và giao hàng miễn phí cho mỗi đơn hàng hơn 79 đô la.

Đừng cảm thấy ngần ngại khi kiểm tra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại cửa hàng với xếp hạng chất lượng cao của các nhà đánh giá tư nhân.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!