Các thức ăn Hữu cơ tốt nhất cho chó

date_range4/25/2019
share
Ngày nay, con người cảm thấy rất khó để tìm ra thứ tốt nhất cho con chó của mình vì có nhiều sản phẩm trên thị trường. Hiện tại, các sản phẩm được chia thành 2 nhóm chính là tự nhiên và hữu cơ. Nhiều người tin rằng thực phẩm hữu cơ không tốt bằng thực phẩm tự nhiên do các thành phần hóa học trong công thức. Tuy nhiên, chúng ta nên biết rằng các thành phần thực vật trong thực phẩm hữu cơ được trồng mà không có thuốc trừ sâu, chiếu xạ, biến đổi gen

Những yếu tố này có thể chứng minh rằng thực phẩm hữu cơ có chất lượng hơn thực phẩm tự nhiên. Trong đánh giá này, chúng tôi thực sự muốn cung cấp cho chủ sở hữu một số thực phẩm hữu cơ tốt nhất cho chó:

1. Wellness Core Natural Grain Free - Gà tây và gà nguyên bản

Sản phẩm chứa chủ yếu protein từ gà tây nguyên bản, thịt gà kết hợp với rau tự nhiên và các vitamin, khoáng chất thiết yếu. Khi bạn sử dụng hàng hóa này cho chú chó của mình, nó hỗ trợ sức khỏe hoàn toàn tối ưu với 6 chức năng chính: mức chất béo và calo tối ưu; protein cao, không có hạt; hỗ trợ hông và khớp; omega cá tốt cho sức khỏe; rau xanh.

2. Merrick Grain Free – Real Texas Beef and Sweet Potato

Sản phẩm thực phẩm của Merrick cung cấp các thành phần chất lượng cao với không chỉ 70% chất béo có lợi cho sức khỏe như thịt bò, thịt cừu, khoai lang, đậu Hà Lan, khoai tây mà còn 30% chất xơ, vitamin, khoáng chất. Sản phẩm này được sử dụng cho tất cả các giống với các chức năng chính là: hỗ trợ da và lông mịn màng, hông và khớp khỏe mạnh, tăng hệ thống tiêu hóa.

3. Rachael Ray Nutrish Natural Dry Food – Real Beef and Brown Rice

Sản phẩm được làm từ thịt bò thật được nuôi tại các trang trại Hoa Kỳ; gạo lứt bao gồm nguồn carbohydrate lớn; rau tươi là đậu Hà Lan và cà rốt; bột củ cải và thành phần cuối cùng là mỡ gà. Các thành phần này được kết hợp trong Rachael Ray để chúng không chỉ cung cấp các vitamin, chất xơ thiết yếu mà còn hỗ trợ khối lượng cơ nạc khỏe mạnh và các cơ quan cho chó.

4. Castor và Pollux Pristine Grain-free

Sản phẩm được làm từ cá hồi hoang dã, công thức đậu xanh và thêm một số vitamin, khoáng chất thiết yếu để tạo ra sức khỏe cho chó. Việc sản xuất loại thực phẩm này hứa hẹn rằng một thành phần cá hồi quan trọng sẽ được đánh bắt tươi và cung cấp vitamin cần thiết cho chó. Hơn nữa, các công thức nấu ăn được đảm bảo mà không có ngũ cốc, đậu nành, ngô, lúa mì hoặc gluten.

5. Blue Buffalo Wilderness – High Protein Grain Free

Sản phẩm bao gồm 30% protein được cung cấp bởi cá hồi thật và kết hợp với gà, bột cá để tăng thêm ngon miệng trong thực phẩm. Nó hỗ trợ một số carbohydrate lành mạnh từ đậu Hà Lan, khoai tây và khoai lang. Hơn nữa, nó cung cấp chất chống oxy hóa phong phú từ trái cây và rau quả tươi như cà rốt, quả việt quất, quả nam việt quất. Với sự kết hợp chất lượng của các thành phần đó, sản phẩm có 3 lợi ích chính rất quan trọng đối với một chú chó như phát triển cơ bắp khỏe mạnh, cung cấp đủ năng lượng cho lối sống năng động và củng cố xương, răng.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!