Các lợi ích trong thành phần thức ăn của Chó

date_range4/9/2019
share
Giống như con người, loài chó vẫn cần một số chất dinh dưỡng quan trọng trong thức ăn để phát triển và có sức khỏe tốt. Chủ sở hữu nên biết những gì cần thiết để cung cấp cho thú cưng tốt nhất. Bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin về những thành phần quan trọng trực tiếp cho chú chó:

1. Gà

Thịt gà chứa rất nhiều axit amin thiết yếu là nền tảng để đảm bảo sự phát triển tối ưu và sức khỏe mạnh mẽ của da, xương và cơ bắp.

2. Cá

Cá rất quan trọng đối với chó vì nó cung cấp nồng độ Omega 3 cao có thể giúp chúng cải thiện thị lực và làn da đẹp. Giống như con người, cá đóng góp vai trò lớn đối với sức khỏe của chó khi ngăn ngừa rất nhiều vấn đề về tiêu hóa và một số triệu chứng khó tiêu. Không chỉ Omega 3 mà cá còn chứa canxi, sắt, vitamin, muối khoáng, Vv.

3. Cừu

Thịt cừu được khuyến nghị cho vật nuôi thừa cân vì nó có protein phù hợp, lượng calo thấp hơn và giúp chó có thể tiêu hóa dễ dàng. Nó rất giàu nguồn sắt và Vitamin (niacin).

4. Thỏ

Thịt thỏ rất hữu ích cho việc tiêu hóa của chó vì nó hoàn toàn ít chất béo và ít cholesterol cũng như cung cấp một lượng protein tối ưu.

5. Ngô và lúa mì

Ngô và lúa mì là thành phần chính cung cấp năng lượng cho các hoạt động của chó dưới dạng carbohydrate. Lúa mì cung cấp năng lượng, chất xơ và vitamin nhóm B cho chó. Mặt khác, ngô chứa nhiều loại axit béo có năng lượng.

6. Carbons

Carbons là một loại trái cây hỗ trợ tiêu hóa có khả năng tối ưu cho chó, bảo vệ và tăng hoạt động của ruột.

7. Bột củ cải đường

Nếu bạn cần nhiều chất xơ trong thức ăn cho chó để tăng chức năng của ruột, bạn có thể tham khảo một số thức ăn cho chó có thành phần bột củ cải đường trong công thức.

8. Nấm men

Con người cần nhiều vitamin hơn cho cuộc sống để cải thiện tất cả các chức năng của cơ thể. Giống như con người, một con chó vẫn cần một số sản phẩm chứa nhiều loại vitamin để xử lý tiêu hóa và cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể của chó. Nấm men cung cấp rất nhiều vitamin trong nhóm B và D.

9. Omega 3 và Omega 6

Những con chó nếu muốn có một làn da khỏe mạnh và bộ lông mượt mà thì chủ sở hữu phải cung cấp cho chúng các thành phần chính chứa Omega 3 và Omega 6. Những thành phần này chủ yếu có trong cá.

10. Dầu ô liu

Nếu muốn chó khảo mạnh và có bộ lông mịn màng cũng như khả năng hoạt động linh hoạt cả bên ngoài lẫn bên trong hệ tiêu hóa, hệ thống tim mạch,… chủ sở hữu nên cung cấp thức ăn cho chó có dầu Olive trong thành phần bởi ô liu có một hàm lượng cao axit béo thuận tiện cho quá trình tiêu hóa; ngăn ngừa một số vấn đề gây ra bởi sự tăng huyết áp và làm giảm những bất lợi của stress oxy hóa.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!