Các loại sữa tắm cho CHÓ phổ biến hiện nay

date_range4/16/2019
share
Thị trường sữa tắm cho thú cưng ngày nay trở nên phổ biến và đa dạng về mẫu mã cũng như công dụng. Mọi người nuôi chó có thể tìm đến các cửa hàng hay thương hiệu uy tín để mua sản phẩm phù hợp theo cách sau:

1.     Sữa tắm chiết xuất dạng ướt

Đây là dạng chiết xuất phổ biến và thường được lựa chọn bởi các chủ sỡ hữu nuôi chó. Sữa tắm dạng này giúp chúng ta dễ dàng massage cho cún cưng khi tắm, làm sạch sâu các vi khuẩn và bụi bẩn bám trên lông, da. Ngoài ra, loại sữa tắm dạng ướt cũng để lại mùi hương lâu hơn các sản phẩm khác.

2.     Sữa tắm chiết xuất dạng khô

Dạng sữa tắm này là một sản phẩm chuyên dụng cho chó khi chúng đang mắc một số bệnh hoặc chó cái đang mang thai cần tránh tiếp xúc trực tiếp với nước. Khi sử dụng dạng này, chủ nhân chỉ cần xịt vào tay và xoa lên lông của cún, sau đó dùng lược chảy đều cho đến khi sạch bọt sữa. Mùi hương cũng sẽ bám lâu trên lông và giúp lông mềm mại hơn.

3.     Sữa tắm đặc dụng trị viêm da cho chó

Bệnh viêm da và xuất hiện ghẻ, lát là điều luôn luôn có thể xảy ra ở loài chó vì vậy không thể sử dụng loại sữa tắm thường để tắm nếu chó của bạn có các biểu hiện bệnh ra da. Sản phẩm đặc trị giúp làm sạch vùng da bị viêm nhiễm, khử mùi và làm đẹp da, đặc biệt sản phẩm cũng rất tốt trong việc ngăn ngừa kích thích da nhạy cảm.

4.     Sữa tắm trị ve, rận

Không còn xa lạ gì với trường hợp rận và ve xuất hiện trên da của cún cưng. Chúng sẽ gây ra các hiện tượng ngứa, rụng lông, viêm loét nếu không điều trị đúng. Nếu cún cưng gặp trường hợp này, cần chuyển sang dòng sữa tắm đặc trị này để sử dụng và trị bệnh. Tuy nhiên, loại sữa tắm này cần sử dụng theo lời khuyên của bác sĩ thú y bởi không phải bất kỳ loài chó nào cũng được sử dụng đặc biệt là các chó cái đang mang thai, trong thời kỳ nuôi con, sau giao phối,….

5.     Sữa tắm chống rụng lông

Nếu chủ nhân muốn chăm chút cho bộ lông của thú cưng trở nên dài, mượt và mềm mại hơn có thể chọn loại sũa tắm có công dụng hỗ trợ chống rụng và tăng cường kích thích mọc nhanh lông. Bởi thành phần bên trong sẽ giúp bộ lông trông óng ả, dày và mềm hơn là chỉ sử dụng sản phẩm sữa tắm thông thường.

6.     Sữa tắm chó con

Do cấu tạo lông và da của cún con còn rất nhạy cảm nên chủ nhân cần chọn loại có tác dụng làm dịu mát cho da, không nên sử dụng sản phẩm thông thường của chó trưởng thành để tắm sẽ rất nguy hiểm. Chọn sản phẩm sữa tắm riêng biệt dành cho thú cưng sẽ tốt hơn.

vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!