Các loại dầu gội ngăn chặn bọ chét, ve

date_range5/9/2019
share
Chó rất hào hứng khi chơi ngoài trời vì chúng có thể chạy khắp nơi và có thể có thêm nhiều bạn mới. Khi chúng chơi ngoài trời, chúng sẽ dễ dàng bị bẩn trên da, đó là lý do tại sao chủ sở hữu nên loại bỏ tất cả đất hoặc cát dính trên lông của chúng. Nếu bạn không loại bỏ nó hoàn toàn, bụi bẩn khiến chó cảm thấy ngứa rất nhiều, hơn nữa, đó sẽ trở thành môi trường tốt nhất để phát triển vi khuẩn như bọ chét và ve.

1. Dầu gội và bọ chét Adams Plus

Dầu gội Adams có thể giết chết không chỉ bọ chét, ve mà cả trứng bọ chét và ấu trùng, chấy. Nhà sản xuất đảm bảo rằng nó có thể loại bỏ tất cả các vi khuẩn trong tối đa 28 ngày. Hơn nữa, các thành phần chính trong sản phẩm là sự kết hợp của lô hội, dừa, bột yến mạch và lanolin để có thể giữ cho bộ lông mềm mại và sáng bóng.

2. Dầu gội Wahl Flea và Tick

Dầu gội Wahl Flea và Tick luôn là sản phẩm tốt nhất để chủ nhân lựa chọn cho chó của mình ngăn ngừa bọ chét và ve. Dầu gội chứa tất cả các thành phần tự nhiên không có hóa chất độc hại, đó là lý do tại sao dầu gội có mùi hương nhẹ khiến chó cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng. Nhà sản xuất chắc chắn về dầu gội có thể tiêu diệt tất cả các vi khuẩn trong 1 tuần.

3. Dầu gội thực vật Arava Flea $ Ticks

Đây là một loại dầu gội hoàn hảo tiêu diệt bọ chét với hiệu quả vượt trội cùng với hương thơm hấp dẫn. Được làm từ dầu từ thực vật, phát triển theo cơ chế phòng vệ hiệu quả nhất từ thiên nhiên để chống lại côn trùng gây hại. Sản phẩm là sự kết hợp của các loại tinh dầu như bạc hà, sả, hương thảo, quế, v.v ... với 26 khoáng chất

4. Dầu gội trị ngứa cho chó tốt nhất của Vet

Khi chó của bạn bị bọ chét hoặc ve cắn, chúng sẽ gây ra một số vấn đề ngứa đáng kể sau đó bộ lông của chúng sẽ bị trầy xước, đó là lý do tại sao bạn nên chọn một số sản phẩm để giảm cảm giác ngứa. Dầu gội tốt nhất để xử lý vấn đề này là dầu gội dành cho chó Flea Itch, cứu trợ tốt nhất của Vet. Nó có thể làm giảm ngứa do bọ chét và làm ẩm da do đỏ hoặc trầy xước.

5. SynergyLabs Richard's Organics Flea & Tick

Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên với 5 loại tinh dầu như dầu quế, nước tinh khiết, dầu hương thảo, dầu gỗ tuyết tùng, dầu bạc hà, Hydroxyethyl Cellulose và Vitamin E. Dầu gội có thể tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn và cung cấp dưỡng ẩm cho chó hỗ trợ lông trở nên mượt mà và khỏe mạnh hơn.

6. Dầu gội với bột yến mạch Sentry Flea và Tick

Dầu gội được đảm bảo diệt bọ chét và ve trong tối đa 10 ngày, có chứa bột yến mạch để làm dịu da khô hoặc bị kích thích.


vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!