bình đựng nước hai trong một SANGYM Travel

date_range5/9/2019
share
Bình đựng nước cho chó kèm bát SANGYM Travel dành cho chó có thiết kế tiện dụng 2 trong 1 bao gồm bình nước và hộp đựng thức ăn có thể gập lại. Sản phẩm này rất phù hợp cho chủ nhân khi có ý định dẫn thú cưng đi dã ngoại với gia đình hay bạn bè.

1.     Nó khá thuận tiện

Đây thực sự là một bộ công cụ cần thiết cho chú chó của bạn vì bạn có thể sử dụng nó vào mọi thời điểm dã ngoại hoặc leo núi, cắm trại hàng ngày để cho chó ăn và uống nước. Một chai bao gồm bát để đựng thức ăn kèm theo chai nước uống, dễ gấp và di chuyển.

2.     Trông nó thế nào

Bạn sẽ khá nhàn nhã khi3 mang theo một chai nước với đủ thứ bên trong, bạn sẽ thấy thoải mái khi không mang nhiều đồ. Bình nước được thiết kế rất thông minh khi một ngăn của nó được thiết kế để chứa nước với nắp đậy kín nước, ngăn thứ hai được thiết kế để chứa kibble hoặc đồ ăn nhẹ. Nắp đậy chai được thiết kế ổn định để nước không chảy ra (100% chống rò rỉ). Đó là công suất 10 oz cho nước ngọt và 7 oz cho đồ ăn nhẹ. Bát con chó đóng mở là 12 oz. Chất liệu trong chai nước: PP thực phẩm, BPA free. Kích thước di động phù hợp với người giữ cốc trong xe hơi và để treo trên ba lô. Bên cạnh đó, có dây mang hữu ích, bát được thiết kế trông giống như mô hình gấp để không chiếm nhiều diện tích. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm rất nhiều không gian khi sử dụng sản phẩm này.

 


vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!