Bài đánh giá máy sấy lông cho thú cưng Bonlo

date_range5/9/2019
share
Máy sấy lông cho thú cưng có thể điều chỉnh tốc độ Bonlo 2800w với chế độ thổi nhanh và có 4 vòi khác nhau, động cơ đơn giản với màu vàng đẹp mắt.

1.     Tại sao bạn nên chọn máy sấy tóc cho thú cưng?

Như chúng ta đã biết, lông thú cưng không dễ khô trong thời gian ngắn. Vì vậy, máy sấy lông chó di động Bonlo này được sử dụng để làm khô nước thừa ra khỏi lông thú cưng. Được trang bị động cơ đồng chất lượng cao, tổng công suất của nó lên tới 2800W. Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, nó sẽ là một trợ giúp tốt cho bạn. Hơn thế nữa, nó có chức năng chống nước, vì vậy bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tắm và tỉa lông góp phần giúp chú chó của bạn có một cơ thể khỏe mạnh. Tắm và chải lông chỉ hiệu quả khi chó có bộ lông khô và không bị rối, có thể bạn phải mất một thời gian dài để làm khô lông. Các bệnh về da và lông ở thú cưng hầu hết liên quan đến lông không khô. Lông ẩm là nguyên nhân gây ra các bệnh như ghẻ, viêm da, nấm. Máy sấy lông cho chó là một trong những vật dụng cần thiết để giúp những người bạn 4 chân nhanh chóng khô ráo sau khi tắm. Đây là một máy sấy chuyên dụng được bán ở hầu hết các cửa hàng vật nuôi.

2.     Chức năng

Nó rất hữu ích với các bước điều chỉnh tốc độ và nút sưởi. Tốc độ luồng gió có thể thay đổi từ 25m/s đến 60m/s. Bạn có thể thay đổi luồng không khí của nó trong phạm vi này theo nhu cầu của bạn. Các nút sưởi có thể kiểm soát nhiệt độ gió. Nó có thể thổi ra gió nóng nhanh hơn, ngay cả trong mùa đông lạnh. Bên cạnh đó, máy sấy chải lông thú nâng cấp này sử dụng thiết bị giảm tiếng ồn. So với thế hệ trước, tiếng ồn sẽ được kiểm soát ở mức 50-70db. Đó là một phạm vi thử nghiệm mà thú cưng của bạn có thể thích nghi.

Nó đi kèm với 4 ngăn không khí. Bốn vòi khác nhau có bốn chức năng khác nhau. Đặc biệt là vòi phun như lược, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn làm cho thú cưng của bạn trở nên độc đáo. Một tay cầm với thiết kế cách nhiệt là để bảo vệ bàn tay của bạn khỏi bị bỏng. Bốn chân silicon ngăn máy sấy thú cưng của bạn di chuyển ở nơi ẩm ướt. Và điều đặc biệt nhất của chiếc máy này là tiết kiệm thời gian và công sức, công suất của máy sấy thú cưng là 2400W. Ngoài ra, phạm vi nhiệt độ của nó là từ 30oC đến 70oC. Nó có thể cải thiện hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian khi bạn sử dụng nó để thổi bay cơ thể thú cưng của bạn.

3.     Chú ý.

Máy sấy chải lông thú cưng Bonlo sử dụng thiết bị giảm tiếng ồn hết mức có thể, nhưng nó không phải là không có âm thanh. Bạn không giữ quá gần lông của thú cưng khi sử dụng máy sấy thú cưng. Nó có thể bị đốt cháy vì nhiệt độ quá cao. Nói đúng ra, máy sấy càng gần lông thú cưng của bạn, nó sẽ càng nóng hơn.


vertical_align_top

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để hiểu cách mọi người sử dụng trang web để chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Got it!